Hotline: 0967 000 111

Dịch vụ xe tải chở hàng nào uy tín?

  11/09/2015

Quý công ty/khách hàng có nhu cầu vận thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh với các hợp đồng vận tải trọn gói giúp bảo hiểm hàng hóa cũng như có sự ưu đãi về giá cả. Tuy nhiên bạn chưa tìm được công ty vận tải nào cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp với những điều khoản hợp đồng chặt chẽ mang lại sự yên tâm khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Có thể nói nhu cầu chuyển hàng bằng xe tải hiện nay khá lớn nhưng chưa thực sự có nhiều doanh nghiệp đầu tư mở rộng về mang kinh doanh nay bởi cần huy động vốn, thu hồi chậm sinh lời ít chính vì thế trên thị trường chưa có nhiều doanh nghiệp đáp ứng điều kiện cần và đủ cho thị trường vận tải.

 

Xe tải chở hàng sẽ tính chi phí như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói vận chuyển cho bạn lựa chọn, nếu công ty bạn có sẵn lái xe bạn chỉ cần thuê xe tải và tự vận chuyển bốc xếp hàng, bên công ty cung cấp dịch vụ chỉ giao xe cho bạn thuê theo quy định thời gian trên hợp đồng, nếu công ty bạn không có lái xe cần vận chuyển hàng thì các đơn vị vận chuyển sẽ nhận dịch vụ chở hàng thuê bao gồm xe tải - lái xe - nhân viên bốc dỡ hàng hóa. Bên cạnh đó chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa bạn cần chuyển mà đơn vị cung ứng sẽ điều xe có trọng tải thích hợp. Quãng đường cũng là một yếu tố quan trọng đến chi phí bạn phải bỏ ra khi vận tải hàng hóa, với những xe có trọng tải lớn với khả năng tiêu hao nhiên liệu xăng và dầu lớn thì việc chạy các tuyến đường xa chi phí cao là điều dễ hiểu. Tuy nhiên với sự linh động bạn nên có sự tham khảo và điều phối hợp lý nếu vận chuyển hàng từ Thái Nguyên đi Hà Nội thì hãy tìm những đơn vị vận tải có sẵn đầu xe tại khu vực bốc dỡ hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi phải điều xe từ nơi khác đến.

dịch vụ vận tải bắc nam giá rẻ

Bảo hiểm hàng hóa khi xảy ra rủi ro sai sót là bao nhiêu phần trăm?

Nếu bạn gửi xe của các doanh nghiệp nhỏ lẻ không có hợp đồng vận tải ràng buộc giữa hai bên là khá nguy hiểm bởi khi xảy ra rủi ro họ sẽ tìm cách đùn đẩy trách nhiệm, bởi vì vận tải là quá trình có thể xảy ra những rủi ro không thể lường trước như: xe hư không kịp giao hàng đúng hợp đồng, thời tiết xấu, va chạm trên đường .... Chính vì thế với những đơn hàng lớn và có giá trị các doanh nghiệp nên chọn cho mình những dịch vụ uy tín có ràng buộc hợp đồng rõ ràng giúp bảo vệ quyền lợi của mình cũng như có cơ sở pháp lý để giải quyết những vấn đề rắc rối phát sinh. Có thể nói cơ chế thị trường đang rộng mở chính vì thế chất lượng dịch vụ luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu bảo đảm cho sự phát triển của công ty chính vì thế việc bảo hiểm hàng hóa 100%, xử lý linh hoạt khi xảy ra sự cố như điều xe ghép chuyến bảo đảm hàng hóa cho khách hàng là động thái tích cực nhất giữ chân khách hàng trung thành với các dịch vụ của mình

 

Dịch vụ vận tải nào uy tín tin cậy tại Hà Nội?

Hiện nay trên địa bàn có khá nhiều doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tải chính vì thế khách hàng thường quan tâm dịch vụ nào uy tín nhất với giá thành phải chăng. Công ty vận tải Thần Đèn là đơn vị cung cấp vận tải đường bộ như: cho thuê xe tải, nhận chở hàng đi các tỉnh, chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn kho bãi nhanh chóng uy tín chuyên nghiệp. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ nhiệt huyết với mục tiêu cung cấp cho thị trường vận tải dịch vụ uy tín với giá thành phải chăng. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế.

Tin tức mới Xem tất cả