Hotline: 0967 000 111

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của công ty dịch vụ vận tải logistics tại Hà Nội

  27/07/2018

Sự ra đời các công ty dịch vụ vận tải logistics đã đem đến cho các khách hàng những dịch vụ hữu ích trong việc lưu thông hàng hóa tiện ích khắp các vùng miền trong cả nước.

Ngành dịch vụ vận tải logistics đã nhanh chóng chiếm lĩnh một thị trường lớn và có những đóng góp lớn lao vào hành trình xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước. Tuy nhiên, hiện nay, có hàng trăm công ty vận tải như thế tồn tại và bạn băn khoăn không biết làm sao để xác định được công ty dịch vụ vận tải logistics uy tín và chất lượng?

* Một công ty dịch vụ vận tải Logistics uy tín, chất lượng cần đáp ứng các tiêu trí sau:

+ Tiêu chí đầu tiên đối với một công ty dịch vụ vận tải logistics đem đến cái nhìn ấn tượng nhất đối với khách hàng đó là giá cạnh tranh.

Một công ty dịch vụ vận tải logistics mang đến chất lượng cao thì đồng thời sẽ có mức giá tốt và luôn được niêm yết công khai trên toàn hệ thống bán hàng của họ từ văn phòng đại diện đến website bán hàng. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ vận tải logistics phải thường xuyên có chính sách hậu mãi, khuyến mãi, tri ân tốt nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng để biến họ thành những khách hàng quen thuộc của mình.
Tuy nhiên, đối với một số dịch vụ có mức cước vận chuyển hàng hóa cao nhưng không đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ đó tốt. Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu thêm về các dịch vụ cũng như chính sách mà họ đưa ra nhằm đem đến lợi ích nhất cho khách hàng cũng như những phản hồi về dịch vụ của họ từ những người quen đã sử dụng dịch vụ của công ty để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Kể cả khi là một doanh nghiệp cũng không nên vì quá tiết kiệm chi phí mà lựa chọn công ty dịch vụ vận tải logistics đưa ra mức giá quá thấp vì cũng có thể dịch vụ của họ không đảm bảo chất lượng, phương tiện vận chuyển, nhân viên thiếu chuyên nghiệp, chế độ bảo hiểm hàng hóa không đầy đủ…

+ Một công ty dịch vụ vận tải logistics uy tín phải có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khách hàng cần phải nghiên cứu xem công ty dịch vụ vận tải logistics mình chọn có quy mô ra sao. Thông thường,  những công ty có quy mô lớn thì luôn đi kèm với việc thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hay không được thông qua cách ứng xử, thái độ làm việc cũng như sự tận tình của nhân viên công ty. Đặc biệt các dịch vụ sau khi vận chuyển hàng nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

+  Công ty dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và uy tín luôn coi trọng việc ký kết hợp đồng và cam kết đối với khách hàng.

Công ty dịch vụ vận tải logistics chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng phải tạo được niềm tin nơi khách hàng bằng việc cam kết bảo đảm an toàn khi vận chuyển hàng hóa phải được ký kết đầy đủ và chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa mà phát sinh những rủi ro gì thì công ty dịch vụ vận tải logistics phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường của hàng hóa. Tất cả những cam kết này để đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho cả khách hàng và đơn vị vận tải, tránh phát sinh những rắc rối, vấn đề liên quan đến pháp luật sau quá trình vận chuyển.

 + Thực hiện đúng hợp đồng, đúng quy cách, đúng thời gian là cách mà công ty dịch vụ vận tải logistics lấy niềm tin từ khách hàng

Chính sách bảo đảm và thời hạn, đúng hợp đồng luôn là tiêu chí được nhắc đến khi bạn đánh giá các công ty dịch vụ vận tải logistics có uy tín, chất lượng hay không? Điều được quan tâm nhất ở các công ty này chính là việc đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng, đúng cam kết, đúng thời gian, đúng quy trình. Các bản hợp đồng cũng chính là một công cụ để các công ty dịch vụ vận tải logistics giới thiệu về các chính sách, điều kiện của công ty mình với khách hàng,

Là một trong những công ty dịch vụ vận tải logistics tại Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, công ty vận tải Thần Đèn chiếm được nhiều niềm tin từ các khách hàng. Sự tín nhiệm và tin tưởng trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ vận tải trong suốt nhiều năm qua của Vận tải Thần Đèn của khách hàng đã phản ánh về chất lượng cũng như tâm huyết mà đội ngũ nhân viên của Thần Đèn dành cho khách hàng. Vận tải Thần Đèn không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như cho thuê xe tải và dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng  đường biển, đường bộ, đường hàng không với chất lượng hoàn hảo, mức cước phí cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trên toàn quốc các dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và luôn là người bạn đồng hành tin cậy, người đối tác bền vững của quý khách hàng.

*Vì sao bạn nên lựa chọn công ty dịch vụ vận tải logistics tại Hà Nội như công ty vận tải Thần Đèn

Khi đến với vận tải Thần Đèn bạn luôn có cơ hội lựa chọn với đa dạng dịch vụ vận tải của chúng tôi: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không để phù hợp với nhu cầu vận chuyển và chi phí. Khách hàng được tư vấn  tận tình và hoàn toàn miễn phí để lựa chọn phương thức vận chuyển tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của khách hàng

Hệ thống kho bãi, phương tiện đầy đủ, chất lượng cao: Vận tải Thần Đèn được trang bị đội xe tải, xe container, thiết bị vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa hiện đại với số lượng lớn đáp ứng mọi yêu cầu chuyên chở của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo: Nhân viên công ty Vận tải Thần Đèn từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật cho đến đội ngũ nhân công đóng gói, xếp dỡ hàng hóa đều được đào tạo chuyên nghiệp về ứng xử, giao tiếp cũng như nghiệp vụ dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Lái xe thông thạo đường , giàu kinh nghiệm: Đội ngũ tài xế đã lái xe lâu năm, giàu kinh nghiệm trên đường trường, thông thạo đường xá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Luôn thực hiện theo một quy trình vận tải chuyên nghiệp: Mọi hàng hóa của khách hàng dù là rất nhỏ đề được bảo quản, vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối theo chế độ bảo hành và cam kết vận chuyển nghiêm ngặt của công ty dịch vụ vận tải logistics uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội như Vận tải Thần Đèn

 

 

 

Tin tức mới Xem tất cả