Hotline: 0967 000 111

Dịch vụ chở hàng toàn quốc giá rẻ

  23/01/2018

Hiện nay, nhu cầu vận tải hàng hóa đang ngày một tăng cao, do đó các đơn vị vận chuyển cũng xuất hiện ngày càng nhiều dọc khắp các tỉnh Bắc Nam. Tuy nhiên, không phải đơn vị hay công ty nào cũng cung cấp đầy đủ và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Hiểu được điều này, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê xuyên khắp cả nước với giá thành hợp lý và tốt nhất, mang đến cho quý khách sự hài lòng, thân thiện và tin cậy. 

 

Dịch vụ chở hàng toàn quốc giá rẻ

 

Đến với dịch vụ chở hàng của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về:

 

Chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Phong cách bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn, đảm bảo hàng hóa được đóng gói gọn gàng, không hỏng hóc, dập gãy, hay thất thoát hàng hóa, với thùng xe kính phủ mui, các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi nhận phục vụ vận tải và tư vấn 24h/24h với tiêu chí "chở hàng siêu tốc" đảm bảo hoạt động kinh doanh của quý khách diễn ra thông suốt nhanh nhất có thể. Khách hàng có nhu cầu chở hàng bất cứ khu vực nào sẽ được điều xe ngay sau 30 phút nhanh chóng, bốc hàng gọn lẹ.

 

Giá thành hợp lý: Không chỉ hài lòng về chất lượng, khi đến với dịch vụ vận tải hàng bắc nam của chúng tôi, quý khách còn được ưu tiên với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi nhận chở hàng thuê chỉ dựa trên khối lượng và trọng tải hàng hóa để điều xe và tính giá cước phù hợp, cân đối các khoản chi phí phát sinh và tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng phương án chọn dịch vụ thuê xe chở hàng tối ưu nhất. Bên cạnh đó, với dàn xe tải đông chạy nhiều tuyến đường khác nhau sẽ giúp khách hàng ghép xe ghép chuyến giảm đến 1/2 chi phí vận tải so với các đơn vị khác. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí hơn nữa, quý khách có thể ký hợp đồng vận tải dài hạn để được hưởng mức ưu đãi hơn về giá cước. 

 

Đa dạng phương thức vận tải: So với một số đơn vị vận chuyển khác, ngoài dịch vụ nhận chở hàng bắc nam đơn giản, chúng tôi đặc biệt cung cấp trọn gói vận chuyển như cho thuê xe đầu kéo - container, cho thuê xe tải chở hàng từ trọng lượng nhỏ 500kg lên đến 35 tấn, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, bốc xếp dỡ hàng hóa, cho thuê kho bãi, thanh lý phế liệu, ... đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng của quý khách. Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình giao - nhận khép kín: nhận hàng, kiểm đếm, xác nhận giao hàng. Trong quá trìnhvận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về sự cố xảy ra và sẵn sàng bồi thường thiệt hại về hàng hóa cho quý khách.

 

Tin tức mới Xem tất cả