Hotline: 0967 000 111

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội uy tín nhất mang tên Thần Đèn

  30/07/2018

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê gần đây đã trở nên thông dụng, đáp ứng nhu cầu cho nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ lẻ. Nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc vì vậy mà nhiều người đã chọn công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.

1. Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội uy tín

Khởi nghiệp từ một doanh nghiệp nhỏ, đến nay Vận tải Thần Đèn đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội có uy tín và dẫn đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển nói chung và trong lĩnh vực chuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng nói riêng

Với phương châm phục vụ: “Trao niềm tin - Nhận giá trị”, Vận tải Thần Đèn đã  dần chiếm một vị thế trong thị trường và đã được đông đảo các tầng lớp doanh nghiệp và mọi người tin tưởng. Đặc biệt sự hưởng ứng của cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất đã trở thành động lực để vận tải Thần Đèn phát triển rộng thị trường ra toàn quốc và cả ngoại quốc với đầy đủ các hình thức vận tải đường bộ, đường thủy, hàng không….

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực đẩy mạnh phát triển phương tiện phục vụ và luôn chú trọng về chất lượng dịch vụ, công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội Thần Đèn chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả nước.

2. Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội Thần Đèn cam kết:

- Đội ngũ lái xe của công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội Thần Đèn:

Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm lái xe đường trường, thông thuộc địa hình Thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh lẻ cùng các loại xe tải thường xuyên bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng để sẵn sàng đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng.
Tất cả các lái xe và nhân viên bốc dỡ đều cam kết chịu trách nhiệm bảo quản, đảm bảo an toàn cho hàng hoá của khách hàng  như của chính bản thân mình. Cam kết về thời gian nhận, giao hàng theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

-  Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội Thần Đèn cam kết về thời gian

Vận tải Thần Đèn sẽ đáp ứng mọi thời gian vận chuyển mà khách hàng yêu cầu bất chấp vào mọi thời điểm. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá mà khách hàng muốn vận chuyển.

-  Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội Thần Đèn cam kết về giá rẻ nhất thị trường

 Vận tải Thần Đèn vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước sẽ được báo giá cụ thể theo nhu cầu của khách hàng cho từng loại xe tải và từng chặng đường. Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi về giá cho các Hợp đồng vận chuyển ký dài hạn và có chế độ đặc biệt khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển.

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội Thần Đèn cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Còn băn khoăn gì nữa, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0967.000.111 để được tư vấn nhé! Chúc các bạn thành công!

Tin tức mới Xem tất cả