Hotline: 0967 000 111

Xe tải chở hàng tết giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

  19/01/2016
Xe tải chở hàng không còn xa lạ với nhiều khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hay giao hàng thường xuyên, nhu cầu này tăng cao gấp đôi trong dịp tết bởi lượng hàng hóa tiêu dùng dịp cuối năm này. Khách hàng cần thuê xe tải chở hàng nhưng chưa tin tưởng đơn vị vận tải nào trên địa bàn. Hàng hóa của khách hàng có giá trị cao và quan trọng nhưng không giám sát được quá trình lưu thông của đơn vị vận tải khi thất thoát hàng hóa, hàng bị hư hỏng, bị tráo đổi, bị giam hàng khi vượt quá tốc độ. Với dịch vụ xe tải chở hàng tết Thần Đèn bạn hoàn toàn yên tâm các vấn đề trên tuyệt đối không phát sinh.

 

Xe tải chở hàng tết uy tín giá rẻ Xe tải chở hàng tết uy tín giá rẻ 

 

Xe tải chở hàng tết Thần Đèn giá rẻ

Giảm đến 30% giá cước dành cho khách hàng có nhu cầu chuyên chở  hàng hóa giao hàng liên tục phục vụ phân phối hàng hóa tết năm 2016. Được huy động dàn xe tải đông phục vụ tết nguyên đán chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24h/24h, luôn sẵn xe trống để điều xe ngay sau 15 - 30 phút khi bạn có nhu cầu. Với 10 đầu xe tải các loại từ thùng bạt, thùng kín, xe chở container ... trang bị mới hiện đại an toàn bảo đảm, giấy phép lưu thông nội nội đô 24h/24h đầy đủ, tuân thủ luật giao thông không phóng nhanh vượt ẩu hay chuyên chở quá khổ quá tải, không chở các mặt hàng cấm.
 

Chúng tôi có dịch vụ giá rẻ

Tại sao giá cước vận tải của Thần Đèn rẻ hơn các đơn vị khác? chúng tôi có sẵn đầu xe nhiều trọng tải bảo đảm phù hợp với khối lượng hàng hóa cần chuyển không điều xe quá lớn tốn chi phí dầu xe cầu đường hay điều xe quá nhỏ phải chuyên chở nhiều chuyến. Bên cạnh đó dịch vụ của Thần Đèn đa dạng về dịch vụ như ghép xe ghép chuyến, hỗ trợ bốc dỡ nhanh thuyên chuyển liên tục bảo đảm kín chuyến tăng doanh thu hạ giá cước nhưng vẫn bảo đảm đủ doanh số theo kế hoạch. Chính vì thế khách hàng của vận tải Thần Đèn luôn được tư vấn chuẩn bị sẵn kho bãi, đội ngũ bốc dỡ, đóng gói hàng hóa sẵn sàng lên xuống hàng hóa không để tình trạng neo xe quá lâu tốn thêm chi phí lưu kho bãi. Với quy trình làm việc nhanh khoa học rõ ràng từng khâu đảm bảo xuyên suốt và hệ thống giám sát hành trình vận tải dễ dàng, trang bị hệ thống định vị GPS dò đường ngắn nhất tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cho thuê xe tải chở hàng hóa tết 2016 Cho thuê xe tải chở hàng hóa tết 2016 

Chúng tôi chuyên nghiệp

Với dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp nhất từ trang thiết bị, phong cách phục vụ, đội ngũ nhân viên được đào tạo theo quy trình chuẩn bảo đảm nhanh an toàn hàng hóa cũng như giao hàng đúng tiến độ. Với hệ thống xe tải trang bị mới hiện đại đạt chuẩn, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, bố trí xe, lái xe, bốc dỡ và giao hàng đúng giờ đúng giá. Chi phí vận tải luôn được làm hợp đồng rõ ràng chặt chẽ đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được bảo đảm ở mức cao nhất. Với dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm được khẳng định bằng lượng khách hàng thực sử dụng lại dịch vụ và những hợp đồng vận tải dài hạn đang thực hiện tại Thần Đèn.>>> xem thêm về các dịch vụ cho thuê xe tải tại đây http://thuexetai123.vn/thue-xe-tai

Tin tức mới Xem tất cả