Hotline: 0967 000 111

Cho thuê taxi tải Hà Nội đi các tỉnh

  15/09/2015

Công ty dịch vụ Thần Đèn với hơn nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển ở Hà Nội đi các tỉnh lân cận. Với đối tác chính cung cấp dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân. Chúng tôi chuyên vận chuyển ngành vật liệu xây dựng, đồ đông lạnh, các hàng tiêu dùng, may mặc cho các doanh nghiệp hay công ty nhỏ và vừa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyển nhà, chuyển văn phòng trong nội thành Hà Nội và từ Hà Nội đến các tỉnh lân cận.  Dàn xe tải trang bị hiện đại với trọng tải đa dạng và nhiều công năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ nhỏ tới lớn.

taxi tải chuyển nhà giá rẻ

 

- Đối với các khách hàng nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng nhỏ nên sử dụng taxi tải để vận chuyển hàng hóa thuận lợi với lượng hàng mà khách cần chuyển. Nếu bên khách hàng có nhu cầu muốn tận dụng lao động gia đình để giảm bớt chi phí chúng tôi sẽ cho thuê taxi tải và lái xe cho khách hàng

Tại sao nên chọn taxi tải Thần Đèn?

Chúng tôi có hàng trăm đầu taxi tải các loại từ 0,5 tấn đến 2,5  tấn

- Cho thuê taxi tải giá rẻ 0.5 tấn

- Cho thuê taxi tải giá rẻ 1 tấn

- Cho thuê taxi tải giá rẻ1.25 tấn

- Cho thuê taxi tải giá rẻ 1.5 tấn

- Cho thuê taxi tải giá rẻ 2.5 tấn

  1. Dịch vụ chuyên nghiệp 

- Với đội ngũ nhân viên điều hành linh hoạt năng động bãi xe của chúng tôi rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Đồng Nai cho đến TP.HCM. Vì thế, nên quá trình chuyển giao hàng hóa lưu động hơn giữa tuyến đường trên khắp các tỉnh thành từ nam vào bắc. Taxi tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi khắp các tỉnh  và ngược lại

- Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên được đào tạo, tuyển dụng theo chuyên môn. Đội ngũ lái xe với nhiều kinh nghiệm chạy đường dài từ bắc vào nam cũng như khả năng xử lý tình huống tốt nên bảo đảm đồ đạc của quý khách được giao nhận đúng giờ. Nhân viên bốc dỡ đồ đạc có đủ năng lực và phẩm chất, tận tâm chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình với công việc nên  bảo đảm được an toàn tuyệt đối tài sản của quý khách hàng, nhân viên quản lý sẽ  kiểm hàng đầy đủ tuyệt đối không để thất thoát tài sản trong quá trình vận chuyển.

- Các trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư máy móc hiện đại, taxi tải 

- Chúng tôi nhận bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng dù khối lượng nhỏ nhất đến những lượng hàng có khối lượng lớn. Chúng tôi sẵn sàng vận chuyển những đơn hàng đường dài từ bắc vào nam, hay những vị trí chuyển nhà khó khăn nhất. 

cho thuê taxi tải chuyển nhà Hà Nội các tỉnh lân cận

 2. Dịch vụ taxi tải giá rẻ nhất

Dịch vụ taxi tải chúng tôi mang lại tốt nhất trên thị trường. Giá cả dịch vụ của chúng tôi luôn thấp hơn so với dịch vụ vận tải khác thị trường trung bình khoảng 10%. Bên cạnh đó, chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi giảm giá cho khách hàng và giảm giá đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Đến với taxi tải Thần Đèn là bạn đã tìm tới dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa tốt nhất với giá cả phải chăng và chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay: 0967 000 111

Hoặc truy cập website: thuexetai123.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải , taxi tải chở hàng  , dịch vụ chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng trọn góicho thuê xe container, cho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Tin tức mới Xem tất cả