Hotline: 0967 000 111

Thuê xe tải giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

  14/10/2015

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hà nội nhưng chi phí vận tải hàng hóa khá đắt, công ty bạn đang tìm một dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp tin cậy để chuyển hàng giúp bạn. Có thể nói nhu cầu thuê xe tải liên tục doanh nghiệp cần tìm những dịch vụ vận tải có cước phí phải chăng? Doanh nghiệp nào cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội. Công ty Thần Đèn với gần 100 đầu xe tải với trọng tải đa dạng phân phối ra thị trường dịch vụ thuê xe tải uy tín trong nội đô cho đến các đơn hàng liên tỉnh Bắc Trung Nam. Với hơn 2 năm trên thị trường vận tải đầu tư trang bị dàn xe tải lớn trọng tải to đến nhỏ mang lại khách hàng nhiều gói cước phù hợp với khối lượng và trọng tải hàng hóa. Chỉ với giá cước tương đương với giá taxi bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp từ chở hàng, bốc dỡ, hỗ trợ tháo ráp nhanh chóng thuận tiện, xe tải nhỏ có thể len lỏi vào các ngóc ngách hẻm nhỏ tận nơi bốc dỡ hàng hóa tiết kiệm thời gian và công sức.


thuê xe tải nhỏ
thuê xe tải nhỏ giá rẻ


Chở hàng nơi nào nhanh chuyên nghiệp giá hợp lý ở Hà Nội? Công ty có nhu cầu tìm dịch vụ xe tải chở hàng nhanh với mặt hàng đặc biệt nhưng không quá lớn hay mặt hàng cồng kềnh nếu công ty bạn thuê nguyên một chiếc xe tải thì không cần thiết và lãng phí nhưng bạn chưa tìm được phương án vận tải nào tối ưu hơn cả. Trường hợp này doanh nghiệp nên tìm đơn vị có dịch vụ ghép xe ghép chuyến kết hợp với đơn hàng khác cùng tuyến đường chạy giúp tiết kiệm chi phí. Hiện nay nhiều đơn vị vận tải khá đa năng về nhiều gói dịch vụ tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng tối đa đem lại sự tiện dụng và có lợi cho nhiều bên. Dịch vụ vận tải Thần Đèn cũng cung cấp thêm gói dịch vụ vận tải này đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó để tiết kiệm chi phí hơn nữa bạn cũng nên tìm các đơn vị vận tải có xe gần khu vực bốc dỡ hàng nhất giúp điều xe nhanh tiết kiệm chi phí di chuyển, chọn xe có trọng tải phù hợp cũng là vấn đề quan trọng không kém để giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất.

thuê xe tải hà nội

Có thể nói công ty vận tải Thần Đèn doanh nghiệp chuyên phân phối dịch vụ chở hàng thuê giá tốt nhất trên địa bàn thành phố HN, chúng tôi tự tin với dịch vụ vận tải uy tín chất lượng, khách hàng của Thần Đèn luôn hài lòng về giá cả cũng như độ chuyên nghiệp. Bộ phận điều chuyến sẽ tư vấn cho khách hàng phương án chọn xe tải chở hàng sao cho tiết kiệm chi phí nhất.
 

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng , taxi tải chở hàng , dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻchuyển văn phòng trọn gói tại hà nộicho thuê xe container, cho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

✦ Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
✦ Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
✦ Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
✦ 
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
✦ 
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Tin tức mới Xem tất cả