Hotline: 0967 000 111

Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ đơn vị nào uy tín?

  16/10/2015

Làm thế nào để có giá cước rẻ mà vẫn giải quyết tốt công việc của bạn? Thuê xe tải rẻ hay tự trang bị xe tải chạy cho chủ động? là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm tuy nhiên bạn đang băn khoăn về chi phí duy trì bộ phận này từ thuê lái xe, bảo trì bảo dưỡng xe, bảo hiểm xe, thuê bãi đậu ... có thể nói nó sẽ ngốn kha khá ngân sách của bạn mỗi tháng chưa kể các chi phí phát sinh. Vậy trang bị xe tải tự cung tự cầu có phải là giải pháp khả thi không khi mà hàng hóa bạn cần vận tải không quá nhiều và liên tục.

cho thuê xe tải

Nên thuê xe tải hay tự trang bị xe tải?

Theo nhận định của chúng tôi trong hơn 2 năm kinh doanh vận tải việc trang bị xe tải là cần thiết cho công việc kinh doanh của bạn nếu lượng hàng hóa chuyên chở lớn và liên tục, tuy nhiên nếu chỉ cần chở khối lượng hàng hóa ít và lâu lâu với chở bạn cần cân nhắc kỹ về khả năng tài chính bởi để duy trì bộ phận này là khá tốn kém cho nên nếu không thật sự cần thiết thuê xe tải là phương án tối ưu. Có thể nói nhu cầu thuê xe tải hiện nay khá cao tuy nhiên với giá cước khá cao trên thị trường bạn có thể khó khăn việc vận chuyển hàng hóa. Hãy để Thần Đèn giải quyết giúp bạn vấn đề này. Vận Tải Thần Đèn với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội, với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải cùng với hơn 100 đầu xe nhiều trọng tải khác nhau cung cấp cho thị trường dịch vụ vận tải trọn gói uy tín chất lượng.

thuê xe tải giá rẻ

Đơn vị nào cho thuê xe tải giá rẻ?

Với gói dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 20 tấn, 30 tấn chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín chất lượng đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Với các mẫu xe tải nhỏ cực kỳ tiện ích bạn có thể chọn những xe có trọng tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Với dàn xe linh động phân bố rộng khắp các bãi xe trong thành phố phục vụ cho khách hàng trong nội thành Hà Nội giúp điều xe nhanh gần khu vực bốc dỡ hàng hóa nhất. Bên cạnh đó giá cước vận tải Thần Đèn luôn được đánh giá là rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi với độ ngũ lái xe nhân viên năng động chuyên nghiệp ghép xe, ghép chuyến nhanh đảm bảo uy tín giúp bạn chuyển hàng hóa đúng giờ giao hàng đúng hẹn.

Tin tức mới Xem tất cả