Hotline: 0967 000 111

Bảng giá cước vận tải hàng hóa Thần Đèn rẻ uy tín Hà Nội?

  26/02/2016
Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải thường tham khảo xem dịch vụ của các đơn vị vận tải có tốt không? có uy tín không? giá cước có cao không? trước khi sử dụng. Vậy vận tải hàng hóa Thần Đèn có uy tín không? giá cước có tốt không khi nhiều khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của công ty này. Từ thuê xe tải + lái, dịch vụ dọn nhà dọn văn phòng, vận tải hàng hóa đường dài với các hợp đồng lớn lâu dài với nhiều đối tác nên đây là đơn vị được đánh giá là có năng lực cao đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng

Giá cước vận tải hàng hóa Thần Đèn bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp bảng giá cước niêm yết công khai và không dao động quá nhiều vào các thời điểm khác nhau, với bảng giá cước vận tải này bạn dễ dàng cần đối chi phí cho đơn hàng vận chuyển của mình (đơn giá chưa bảo gồm vat).

Bảng giá cước vận tải hàng hóa Thần Đèn

Dịch vụ của Thần Đèn có tốt không?

Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ của đơn vị này hãy sử dụng một lần đảm bảo bạn sẽ hài lòng, với lượng khách hàng quay trở lại thuê xe tải chở hàng, vận tải lên tới 90%, khách hàng mới tăng lên 30% vào giờ cao điểm sẽ gặp phải tình trạng cháy xe hết xe. Với giá cước rẻ, dịch vụ tốt đơn vị này luôn dành được ưu ái của nhiều khách hàng với các lịch hẹn xe sớm đảm bảo kịp tiến độ giao hàng. Với dịch vụ hoàn hảo, hợp đồng chặt chẽ, cùng với phương thức làm việc chuyên nghiệp tận tầm Thần Đèn đã và đang nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại một dịch vụ vận tải uy tín nhất.

Hàng hóa có an toàn bảo đảm không?

Với dàn xe tải trang bị mới thùng xe chắc chắn với thùng kín và phủ bạt bảo đảm hàng hóa được an toàn trong khi di chuyển. Với đội ngũ lái xe giỏi nhiều kinh nghiệm tận tâm tuân thủ quy định về an toàn giao thông đường bộ, đội ngũ bốc xếp hàng hóa trẻ năng động được tập huấn chuyên môn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi loại hàng. Tùy vào loại mặt hàng chúng tôi sẽ điều xe thích hợp như các mặt hàng dễ vỡ hỏng như ly, cốc chén, tranh, đồ gốm sứ, của kính, đồ điện tử ... thường được vận chuyển trên những xe thùng kín nhỏ lót thùng cẩn thẩn, bốc dỡ nhẹ nhàng.

Vận tải hàng hóa Thần Đèn uy tín giá rẻ HNVận tải hàng hóa Thần Đèn uy tín giá rẻ HN

Đơn vị này có bao nhiêu xe và trọng tải nào?

Năng lực vận tải Thần Đèn luôn được đánh giá cao thông qua các hợp đồng với nhiều đối tác lớn tin cậy trên địa bàn Hà Nội. Với gần 100 đầu xe nhiều trọng tải chúng tôi đang nỗ lực không ngừng nâng cấp và trang bị thêm các phương tiện phục vụ cho công tác chuyên chở tốt nhất như xe nâng, xe cẩu, đầu kéo bảo đảm tiết kiệm thời gian chi phí nâng hạ và bốc dỡ hàng. Với các đầu xe tải 8 tạ, 1 tấn, 2 tấn cho tới 30 tấn với cả thùng kín và thùng bạt chúng tôi hỗ trợ vận chuyển chuyên chở nhiều mặt hàng khác nhau nhanh gọn uy tín chất lượng. Với dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn sắp xe, điều chuyến, bốc dỡ, kiểm hàng giao hàng, thanh lý hợp đồng được phối hợp kiểm soát chặt chẽ đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Tin tức mới Xem tất cả