Hotline: 0967 000 111

Dịch vụ vận tải Bắc Nam ở đâu giá rẻ?

  21/10/2015

Nhu cầu vận tải hàng hóa giữa 2 đầu đất nước ngày một tăng cao trong đó các chuyến hàng đường dài khối lượng hàng hóa lớn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu vận tải hàng hóa Bắc Nam muốn tìm đơn vị uy tín tin cậy giá rẻ nhưng chưa tìm được, với khối lượng hàng hóa ít nhưng đặc biệt không thích hợp gửi hàng trên các phương tiện công cộng như tàu hỏa, xe khách. Lúc này khách hàng cần một dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình vậy dịch vụ vận tải Bắc Nam ở đâu giá rẻ tại Hà Nội.


Có thể nói trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều công ty vận tải tuy nhiên với những xe trọng tải nhỏ bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều đơn vị cung cấp nhưng với trọng tải lớn bạn sẽ khá khó khăn khi tìm các đon vị uy tín chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ này. Với yêu cầu cao từ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên cho đến bãi đậu cũng như tiền thuế nộp cho nhà nước cũng khá cao. Chính vì thế để trang bị những đầu xe tải vận chuyển hàng Nam Bắc trọng tải ít nhất phải từ 15 tấn, 20 tấn cho đến 35 tấn. Với chi phí đầu tư khá lớn từ trang bị xe, bãi đậu, lái xe, đội ngũ bốc dỡ đều cần chọn lựa tỉ mỉ bảo đảm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vậy trên địa bàn công ty vận tải nào uy tín đáp ứng được các yêu cầu trên của khách hàng.
 

dịch vụ vận tải hàng hóadịch vụ vận tải hàng hóa


Công ty nào cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ

Có thể nói giá cước trên các chuyến vận tải Bắc Nam luôn cao bởi cung đường dài và thường chạy những xe to có trọng tải lớn. Chính vì thế ngoài giá cả bạn còn cần quan tâm đến chất lượng xe, tay nghề lái xe để đảm bảo hàng hóa được an toàn không thất thoát hay thâm hụt. Các chuyến hàng Bắc Nam thường có giá từ vài chục triệu nên bạn đang cần tìm đơn vị có giá rẻ hơn hãy liên hệ với công ty vận tải Thần Đèn đảm bảo giá cước rẻ nhất thị trường Hà Nội.

 

Đơn vị nào vận tải uy tín?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị vận tải nhưng để tìm được một đơn vị uy tín cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên ngoài Vận Tải Thần Đèn bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các công ty 24h, Kiến Vàng, Thành Hưng tại Hà Nội, Nguyên Lợi TPHCM ... đây là các đơn vị nhiều năm kinh nghiệm với chất lượng dịch vụ tương đối ổn định nhưng sẽ có mức giá chênh lệch nhau bạn có thể cân nhắc và chọn cho mình một dịch vụ uy tín nhất.

vận tải hàng hóa

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp vận tải trong đó có Thần Đèn đã và đang nỗ lực hết mình, trang bị hiện đại, thùng xe rộng mới được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên giúp bốc dỡ xếp hàng nhanh, kiểm hàng chính xác, lái xe an toàn, xử lý tình huống nhanh nhạy. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải, Thần Đèn với các cung đường Nam Bắc là tuyến chạy quen thuộc với các lái xe giàu kinh nghiệm thông thuộc các cung đường ngắn đảm bảo chạy nhanh rút ngắn thời gian cũng như chi phí. Với trụ sở chính tại Hà Nội và các văn phòng đại diện phân bố rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước giá cước vận tải của Thần Đèn được đánh giá là cạnh tranh và thấp nhất trên thị trường.

 

Giá cước chở hàng từ Bắc vào Nam được tính như thế nào?

Với cung đường dài trên dưới 2000km xe tải vận chuyển hàng sẽ chạy mất từ 2 đến 3 ngày cho 1 lượt chính vì thế với những đơn vị vận tải có bãi xe ở 2 địa điểm bốc và dỡ hàng giá cước sẽ được tính 1 lượt xe chạy. Tuy nhiên với các đơn vị không có đại lý tại 2 địa điểm mà chỉ cung cấp dịch vụ tại một khu vực nhất định lúc này giá cước sẽ được tính là 2 lượt chạy trong đó 1 lượt giao hàng và 1 lượt chạy về. Chính vì thế để tiết kiệm chi phí vận tải bạn nên gọi xe sớm để các doanh nghiệp có thể lên lịch sắp xếp đơn hàng và lên kế hoạch cho các đơn hàng đi - về 1 lượt sẽ giúp bạn giảm đến 1/2 chi phí vận tải.

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng , taxi tải chở hàng , dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻchuyển văn phòng trọn gói tại hà nộicho thuê xe container, cho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

✦ Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
✦ Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
✦ Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
✦ 
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
✦ 
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Tin tức mới Xem tất cả