Hotline: 0967 000 111

Vận tải vật liệu xây dựng ở đâu uy tín?

  29/02/2016

Với nhiều công trình xây dựng như hiện nay từ xây dựng nhà xưởng, khu chung cư, biệt thự hay các khu quy hoạch làm dự án, nhu cầu chuyên chở vật liệu xây dựng là khá cao. Từ chở hàng sắt thép, đất cát sỏi đá, xi măng cốt thép cho đến các máy móc thiết bị phục vụ cho công việc của các kỹ sư, công nhân khu vực thi công các công trình. Việc sử dụng xe tải thùng bạt, xe múc, xe cẩu, xe container là khá lớn và liên tục lúc này bạn cần tìm một công ty vận tải uy tín chất lượng để sử dụng dịch vụ dài hạn bảo đảm đáp ứng được tiến độ cũng như chất lượng.

Vậy công ty vận tải chở vật liệu xây dựng uy tín tại Hà Nội?

Với nhu cầu khá lớn hiện nay thì có khá nhiều doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ vận tải vlxd này, tuy nhiên để tìm được đơn vị vận tải có giá cước phải chăng, dịch vụ uy tín thì bạn cần tham khảo một vài doanh nghiệp để khảo giá trước khi sử dụng dịch vụ. Nhiều loại vật liệu đắt giá như gạch men, ốp tường các mẫu mã mới sử dụng công nghệ hiện đại 3D hay các nguyên liệu quý hiếm có giá trị cao thì việc thất thoát thiếu hụt rất khó kiểm soát nếu bạn chọn đơn vị không uy tín làm việc không minh bạch. Với dịch vụ vận tải toàn diện của Thần Đèn làm việc đúng với phương châm Nhanh - An toàn - Uy tín với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở trang bị đầu xe nhiều trọng tải lên tới 30 tấn thùng mui phủ bạt lên xuống hàng hóa nhanh chóng dễ dàng đảm bảo.
 

Cho thuê xe tải chở vật liệu xây dựngCho thuê xe tải chở vật liệu xây dựng
 

Giá cước vận chuyển nguyên liệu xây dựng khá cao, tìm giải pháp nào hạ giá cước?

Nhu cầu chuyên chở vận liệu xây dựng thường sử dụng xe có trọng tải lớn với các xe ben, xe đầu kéo, xe tải thùng bạt, xe hở mui ... với chi phí đầu tư khá lớn, chính vì thế giá cước vận tải cũng tương đối cao. Lúc này bạn cần tìm đơn vị vận tải có dịch vụ chuyên nghiệp và giá cước hợp lý tại Hà Nội. Có thể nói ngành vận tải hàng hóa là lĩnh vực tương đối đặc thù khá vất vả từ khâu bốc dỡ hàng hóa, lái xe lưu thông ngày đêm bất kể thời tiết, nhân viên điều chuyến túc trực 24h/24h nhận điện thoại và xử lý các vấn đề phát sinh ... trong đó riêng chi phí đầu tư trang bị phương tiện vận chuyển là khá lớn. Chính vì thế giá cước vận tải luôn được đánh giá cao so với các dịch vụ khác, tuy nhiên với những hợp đồng lớn liên tục khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn. Để giảm giá thành bạn cần tính toán tỉ mỉ, điều hàng linh hoạt, ghép hàng tiện lợi bảo đảm đúng tải - xếp hàng đủ xe giúp giảm chi phí và

 

Vận tải Vật liệu xây dựng giá rẻ
Vận tải Vật liệu xây dựng giá rẻ

Vận tải vật liệu đường dài giá cước có cao không, hợp đồng có ưu đãi không?

Với các gói hợp đồng vận tải đường dài chở vlxd như đi các tỉnh Bắc Trung Nam hay các vùng núi vùng sâu vùng xa với có quãng đường khá dài phải di chuyển mất từ 2->3 ngày chính vì thế giá cước vận tải cũng đội lên khá lớn. Bạn cần tính toán chi phí và đề xuất chi phí dự trù phù hợp nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng dịch vụ và tiến độ giao hàng. Với nhiều doanh nghiệp vận tải có lượng khách hàng thường xuyên thì việc ký hợp đồng vận tải là cần thiết giúp tăng độ tin cậy và hỗ trợ giá cước ưu đãi bảo đảm sắp xếp kế hoạch vận tải liên tục không bị chậm trễ.

Tin tức mới Xem tất cả