Hotline: 0967 000 111

Cách tìm thuê xe tải giá rẻ tiết kiệm chi phí

  13/08/2016

Tự bố trí nhân lực bốc xếp đóng gói hàng hóa

Với dịch vụ vận chuyển trọn gói thường bao gồm tháo dỡ + đóng gói + bốc dỡ + vận chuyển + xuống hàng + lắp ráp là 1 quy trình xuyên suốt nhịp nhàng để đảm bảo hàng hóa đồ đạc từ chỗ cũ đến nơi mới hoạt động bình thường trơn tru. Trong đó thuê xe chở hàng chỉ là một bước nhỏ trong công đoạn di chuyển đồ đạc hàng hóa, chính vì thế chi phí khi bạn chỉ gọi thuê xe còn bốc xếp sẽ rất rẻ, công đoạn lắp đặt hàng hóa mình tự bố trí nhân công hay nhờ người quen giúp đỡ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho mình lại bảo đảm theo dõi sát sao hàng hóa được lắp đặt đúng nơi đúng chỗ dễ tìm. Với các dịch vụ trọn gói chi phí luôn đội lên khá cao tuy nhiên sẽ đem lại nhiều lợi ích khi bạn chỉ cần chỉ đạo công việc các nhân viên bốc dỡ đóng gói có sẵn các đồ chuyên dụng như băng keo, thùng cartoon, dây cột hàng … làm việc theo với kinh nghiệm dày dặn họ sẽ tiến hành nhanh hơn rất nhiều an toàn đảm bảo.

Tìm thuê xe tải giá rẻ tiết kiệm nhất Hà NộiTìm thuê xe tải giá rẻ tiết kiệm nhất Hà Nội

Gọi kiểm tra xe trước để ghép chuyến 1 chiều

Bạn có kế hoạch chuyển đồ, chở hàng sớm hãy gọi điện tham khảo trước các đơn vị vận tải để tiện ghép chuyến khi có xe 1 chiều quay về từ các tỉnh hay đi nơi này sang nơi khác có sẵn xe di chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 50% chi phí. Được xem là đơn vị uy tín số 1 với xe tải giao hàng cố định từ Hà Nội đi hầu hết các tỉnh phía Bắc và miền Trung lưu thông thường xuyên hàng ngày về tỉnh và ngược lại luôn có sẵn xe quay đầu ghép xe thuận tiện tiết kiệm chi phí cho khách hàng và tiện lợi cho chúng tôi. Bạn có hàng từ tỉnh về Hà Nội hãy gọi điện tham khảo trước để đón lịch ghép xe 1 chiều nhanh rẻ lại an toàn đảm bảo.

Chọn xe có trọng tải phù hợp với hàng hóa

Để có giá cước thuê xe tải rẻ nhất bạn nên chọn xe nhỏ vừa đủ với khối lượng hàng hóa bởi mỗi trọng tải khác nhau sẽ có giá cước chênh lệch lớn, với khối lượng hàng hóa ít bạn chỉ cần các xe nhỏ từ 5 tạ, 8 tạ, 1 tấn 25, với các lượng hàng hóa lớn hơn bạn chọn xe 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn cho đến các xe tải 3 chân, 5 chân. Các xe tải lớn thường có vận chuyển các đơn hàng lớn đi tỉnh từ cảng về kho với các quãng đường dài chi phí khá cao thậm chí lên tới vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Với các nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm bạn hãy gửi thông tin chính xác về hàng hóa đội ngũ điều xe sẽ cân đo đong đếm và tính toán chọn xe phù hợp nhất giúp giảm chi phí tối đa.

Chọn đơn vị thuê xe tải giá rẻ nhất Hà NộiChọn đơn vị thuê xe tải giá rẻ nhất Hà Nội

Tham khảo giá cước vài đơn vị trước khi chốt chuyến

Để tìm được đơn vị có giá cước rẻ nhất bạn nên tham khảo thêm vài đơn vị vận tải trước khi chốt chuyến thuê xe tải đảm bảo tham khảo được nơi có cước vận tải rẻ nhất. Mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào cơ cấu và quy trình làm việc của họ bởi vậy giá cước giữa các đơn vị lại có sự chênh lệch tương đối lớn nếu bạn không tham khảo giá trước sẽ gặp phải tình trạng bị chặt chém thẳng tay tốn kém mà dịch vụ lại tương đương nhau. Khi sử dụng dịch vụ hay sản phẩm hãy trở thành người thông minh khi tìm hiểu kỹ về đơn vị cung ứng đảm bảo chọn đúng cái mình cần tránh tình trạng tiền mất tật mang làm ảnh hưởng đến công việc cũng như tâm trạng của bạn

Tin tức mới Xem tất cả