Hotline: 0967 000 111

Thuê xe tải chở đồ nội thất - bàn ghế giường tủ ở đâu uy tín?

  08/01/2016

Thuê xe tải chở đồ nội thất bàn ghế giường tủ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay bởi xe tải có thùng rộng lòng sâu đóng mở thùng dễ dàng giúp xếp hàng lên xe nhanh chóng tiện lợi tránh tình trạng trầy xước gẫy nứt các mặt hàng nội thất khi giao hàng cho đại lý khách hàng. Có thể nói nhu cầu về các đồ dùng nội thất tăng cao nhất là dịp cuối năm phục vụ nhu cầu trang hoàng và sắm sửa đồ đạc trong nhà. Chính vì thế dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nội thất đồ dùng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng được nhiều đơn vị vận tải cung cấp với giá cực kỳ ưu đãi. Với dàn xe tải nhở chở khối lượng hàng hóa ít như bộ bàn ghế, sofa, tủ áo, tủ rượu hay các mẫu bàn trà phục vụ nhanh tiện dụng dễ luồn lách trên những ngõ hẻm nhỏ hỗ trợ bốc và xuống hàng tận nơi. Với dàn xe có trọng tải lớn có thùng xe rộng chuyên chở hàng nội thất từ nhà máy sản xuất giao cho các showroom, đại lý, hội trợ trưng bày.

 

Thuê xe tải chở đồ nội thất uy tínThuê xe tải chở đồ nội thất uy tín

 

Xe tải chở đồ nội thất chỗ nào uy tín giá rẻ?

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp đầu tư xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trong đó có đồ nội thất, với các doanh nghiệp lớn lâu năm uy tín chuyên nghiệp luôn được khách hàng lựa chọn và Vận Tải Thần Đèn là một trong những đơn vị đó. Cùng với 24h, kiến vàng, thành hưng ... Thần Đèn đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường với dịch vụ xe tải chở đồ nội thất uy tín giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Với đầu tư trang bị lớn gần 100 đầu xe các loại thùng kín, thùng phủ bạt hỗ trợ sắp xếp các mặt hàng cồng kềnh bảo quản khô ráo sắp xếp khoa học an toàn không bị nứt vỡ trầy xước.

 

Thuê xe tải chở đồ nội thất ở đâu tại khu vực Cầu Giấy - Thanh Xuân?

 

Thần Đèn với bãi xe trải rộng khắp trên địa bàn Hà Nội trong đó gần khu vực Cầu Giấy - Thanh Xuân - Khuất Duy Tiến - Đại lộ Thăng Long gần ngay bãi xe big C Trần Duy Hưng hỗ trợ điều xe nhanh, tiết kiệm thời gian lưu thông và chi phí dầu với giá cước giảm tối đa. Chính vì thế khách hàng có showroom - cửa hàng nội thất tại cung đường nay có nhu cầu thuê xe tải chở đồ đạc vui lòng liên hệ Thần Đèn bảo đảm giá cước rẻ nhất

Chở đồ nội thất xe tải uy tín chuyên nghiệpChở đồ nội thất xe tải uy tín chuyên nghiệp

 

Dịch vụ chuyên chở bốc dỡ đồ nội thất xe tải nào phù hợp?

Với các mặt hàng nội thất như bàn ghế giường tủ, gỗ, ván ép ... là các mặt hàng cồng kềnh với mặt sơn phủ dễ bị trầy xước gẫy nứt chính vì thế việc chọn xe chở hàng giá rẻ có thùng xe và trọng tải phù hợp cần phải cân nhắc kỹ. Với các thùng xe nhỏ đóng kính khó xếp đầy các mặt hàng cồng kềnh bên cạnh đó thùng kín không mở cửa thành xe gây nên tình trạng khó xếp và và xuống hàng. Lúc này bạn cần chọn các xe có kích thường thùng phù hợp với hàng hóa và chọn loại xe thùng hở phủ mui bạt dễ dàng tháo thùng và hạ thùng hỗ trợ bốc dỡ nhanh, xếp hàng gọn với khối lượng hàng lớn.

Tin tức mới Xem tất cả