Hotline: 0967 000 111

Dịch vụ vận tải hàng hóa ở đâu uy tín tại Hà Nội?

  10/09/2015

Nhu cầu vận tải hàng hóa ngày càng tăng cao từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, từ các mặt hàng nhu yếu phẩm, thực phẩm, hàng may mặc, hàng xuất khẩu cho đến ngành vật liệu xây dựng. Với mỗi mặt hàng lại có yêu cầu riêng về quy trình vận chuyển để đảm bảo an toàn cho hàng hóa  cũng như quá trình vận chuyển. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín tin cậy tại Hà Nội? Có thể nói  trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị vận tải tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp đảm bảo 100% hàng hóa cũng không hề đơn giản. Bởi đây là dịch vụ có nhiều rủi ro từ các yếu tố khách quan như: thời tiết, đường xá, xe cộ hỏng hóc ... chính vì thế mỗi giải pháp vận tải phải tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ đảm bảo trơn tru xuyên suốt và kiểm soát kỹ lưỡng bảo đảm xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng mới có thể bảo đảm khắc phục nhanh và hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

xe tải chở hàng

Hàng hóa được giao đúng hẹn, không bị hư hỏng móp méo hay hao hụt thất thoát là yếu tố quan trọng khi khách hàng sử dụng dịch vụ, công ty vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín tại Hà Nội với hơn 2 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ trẻ năng động từ nhân viên điều hành, lái xe, nhân viên bốc dỡ cho đến các phòng ban chịu trách nhiệm trực tiếp về hàng hóa trong quá trình vật chuyển. Được hoạt động trơn tru theo quy trình hiện đại điều phối nhịp nhàng xử lý tình huống nhanh nhạy, bạn cần vận tải hàng hóa nhanh tốc hành để kịp giao hàng đúng hẹn hãy liên hệ với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

dịch vụ vận tải bắc nam

Giá thành hợp lý là yếu tố quan trọng đánh giá về một dịch vụ vận tải tốt, với bãi xe rộng khắp từ Bắc vào Nam như Thái Nguyên - Nghi Sơn - Hà Tĩnh - Đồng Nai , trọng tải đa dạng từ xe tải nhỏ 5 tạ cho đến 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn cho đến 35 tấn giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp với khối lượng cần xe chở hàng bao nhiêu. Bên cạnh đó bạn có nhu cầu ghép xe ghép chuyến giúp tiết kiệm chi phí hãy gọi sớm cho chúng tôi đội ngũ điều xe sẽ linh động sắp xếp ghép xe chạy cùng tuyến đường đảm bảo tiết kiệm đến 1/2 chi phí ban đầu. Với các chuyến hàng bắc nam với chặng đường dài thích hợp với khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn với các trọng tải từ 15 - 20 tấn chở lên. 

 

Bên cạnh đó dịch vụ vận tải tốt cần có sự đa dạng về mọi mặt hàng khi vận chuyển, dàn xe với thùng xe tháo ráp linh động chở được hầu hết các mặt hàng đặc thù, thùn xe với mui xe phủ kín bảo đảm hàng hóa an toàn với mọi thời tiết, bên cạnh đó lái xe cũng là yếu tố quyết định đến dịch vụ vận tải có tốt hay không? với một lái xe giỏi không chỉ thông thuộc đường xá, xử lý nhanh nhạy các tình huống phát sinh trên chặng đường di chuyển mà còn cần tuân thủ luật giao thông, thái độ thân thiện cũng là một điểm cộng trong đánh giá về dịch vụ tốt của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Với những yếu tố trên bạn có thể sử dụng dịch vụ của những công ty khác nhau như thuê xe tải cho nhân viên tự lái, thuê đơn vị chở hàng rồi chọn cho doanh nghiệp mình một dịch vụ uy tín nhất.

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải , taxi tải , dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe container, cho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Tin tức mới Xem tất cả