Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 2994

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

Mã sản phẩm : 1537419547

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp tại Thần Đèn cam kết giá rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ 24/24

   

  Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, tuy nhiên để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín không phải dễ dàng. Quy trình vận chuyển hàng hóa luôn phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn như xe hư hỏng, mất hàng hóa, chi phí phát sinh,… sẽ gây cho doanh nghiệp của bạn nhiều thiệt hại về của cải, tiền bạc. Chính vì vậy, ngay khi cần tìm kiếm một dịch vụ vận tải, hãy chọn đơn vị cung cấp Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường nhằm hạn chế tối đa rủi ro cho mình.


  Là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khắp cả nước, Công ty vận tải Thần Đèn giúp bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

   

  Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chất lượng, đời mới, đa dạng trọng tải
  Có phải bạn lo lắng về khi thuê xe tải chở hàng ở bên ngoài: không biết có phù hợp để chở hàng hóa của mình, có thuê được ngay không hay phải chờ đợi,… Hãy an tâm khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa tại Thần Đèn.

  • Hệ thống xe tải đời mới, luôn bảo trì xe thường xuyên để đảm bảo không hư hỏng khi vận chuyển hàng hóa.  
  • Xe tải đa dạng trọng tải từ 500kg đến 4 tấn, 8 tấn hay thậm chí lên đến 15 tấn, 20 tấn.
  • Có đầy đủ các loại xe hiện đại như xe đầu kéo, xe cẩu hàng, xe nâng hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tránh gây thiệt hại hàng hóa.
  • Xe tải cho thuê được cài hệ thống định vị GPS giúp khách hàng hoàn toàn có thể nắm bắt được hành trình xe di chuyển và hàng hóa đang đến đâu.


  Tiết kiệm chi phí đến 50% nhờ dịch vụ ghép hàng ghép tuyến


  Hiện nay, đối với các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, nếu không có hệ thống xe tải đa dạng trọng tải, không có lượng khách hàng thường xuyên trên các tuyến đường khác nhau sẽ khiến chi phí vận tải gia tăng.


  Ngược lại, khi chọn dịch vụ tại vận tải Thần Đèn, khách hàng luôn được tiết kiệm chi phí đến 50% nhờ ghép hàng ghép tuyến khi hàng hóa cùng một điểm đến. Điều này vừa giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí, vừa giúp hàng hóa đi nhanh mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

   

  Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa 24/24, gọi là có xe


  Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa nội thành Hà Nội, hay chở hàng hóa đi tỉnh, dịch vụ vận tải Thần Đèn – thuexetai123.vn đều đáp ứng 24/24, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết. Chỉ cần liên hệ với Thần Đèn và cung cấp thông tin về nhu cầu thuê xe tải chở hàng của bạn, Thần Đèn sẽ giúp khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.


  Vận tải Thần Đèn, một trong những nơi cung cấp Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ, uy tín và luôn được hàng triệu khách hàng đã và đang tin tưởng từ nhiều năm nay.
   

  Mọi thông tin về Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa liên hệ!


  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn
  Địa chỉ: Phòng A1207- chung cư An Sinh - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Điện thoại: 0967 000 111
  Email: dichvuthanden@gmail.com
   

Sản phẩm liên quan