Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4856

Thuê xe tải Hà Nội về Thái Nguyên giá cực rẻ

Mã sản phẩm : 101456

Thuê xe tải Hà Nội về Thái Nguyên giá cực rẻ làm bạn giật mình khi giá thuê xe trước đây quá cao nhưng uy tín chất lượng lại không bằng

Liên Hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu chở hàng lên Thái Nguyên hiện nay khá lớn, bạn cần thuê xe tải về Thái Nguyên nhưng chi phí khá cao. Việc vận chuyển hàng hóa hiện nay khá đơn giản với rất nhiều phương tiện như xe khách, tàu hỏa, xe tải, xe đầu kéo, xe ba gác máy … trong đó mỗi một phương tiện sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên tùy vào đặc thù từng loại hàng hóa sẽ có phương án vận chuyển riêng nếu các món hàng nhỏ gọn nhẹ nhàng thì bạn nên chọn gửi bưu điện hay gửi xe – gửi tàu cho nhanh gọn giá rẻ chỉ mất công bạn phải ra tận nơi gửi và nhận. Nếu các mặt hàng cồng kềnh cần nhẹ nhàng cần cẩn thận như đồ điện tử, đồ điện gia dụng, hàng hóa dễ vỡ … thì việc chuyển hàng hóa bằng xe tải là phương án tối ưu nhất.  Việc dùng xe tải chở hàng mang đến nhiều ưu điểm nhất như giao hàng nhanh, giá rẻ, giao nhận bốc dỡ tận nơi, an toàn đảm bảo tuy nhiên giá thành lại cao hơn các phương thức khác. Nếu bạn thường chở hàng bằng xe tải sẽ biết cách chọn xe hợp lý với đơn vị uy tín và giá thành phải chăng. Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng không sao hãy chọn vài đơn vị uy tín tham khảo giá và quy trình vận chuyển trước sau khi cân nhắc chắc chắn bạn sẽ tìm được đơn vị hợp ý.
   
  Nếu bạn không tìm được nơi nào uy tín hãy liên hệ với Thần Đèn, chuyên dịch vụ thuê xe tải Hà Nội về Thái Nguyên giá cực rẻ làm nhiều khách hàng ngã ngửa vì trước đây thuê xe của các đơn vị khác quá đắt đỏ. Với quãng đường khoảng 70 km về đến trung tâm thành phố thái nguyên nhiều khách hàng thường chở hàng về đây hoặc các huyện xung quanh. Được nhà nước đầu tư rải nhựa cung đường thẳng tắp dễ dàng lưu thông xe chạy khoảng 1h20 phút giữa 2 điểm này. Muốn đi từ Hà Nội về Thái Nguyên bạn có thể đi bằng 2 cách:
  Cung đường đi 1 chỉ dành cho ô tô dài khoảng 70km. Từ nội đô các lái xe sẽ đi hướng vành đai 3, qua cầu Thanh Trì rồi tiếp tục đi hướng cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên sẽ tới trung tâm thành phố Thái Nguyên. (Ở đây có 1 trạm thu phí)
  Tuyến đường thứ hai dành cho cả ô tô và xe máy cũng dài khoảng 70km. Từ nội thành bạn đi theo hướng cầu Nhật Tân, rồi tiếp tục hành trình theo hướng quốc lộ 3 là đến thành phố Thái Nguyên. 

  Thuê xe tải Hà Nội về Thái Nguyên giá cực rẻ
  Thuê xe tải Hà Nội về Thái Nguyên giá cực rẻ

  Chỗ nào cho thuê xe tải về thái nguyên giá rẻ

  Nhu cầu lớn nhưng hiện này chưa có nhiều đơn vị nhận dịch vụ chở hàng về thái nguyên nếu có giá cả cũng tương đối cao. Bạn cần thuê xe chở hàng về Thái Nguyên nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín hãy liên hệ với Thần Đèn bảo đảm giá rẻ khiến bạn giật mình không tin rằng có nơi lại chở hàng giá rẻ như vậy. Nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng đã thuê ở rất nhiều nơi nhưng giá cước khá cao và rất bực mình bởi luôn chậm trễ tiến độ giao hàng, gây mất mát hàng hóa làm ảnh hưởng đến tiến độ và uy tín của bạn.
   

  Giá thuê xe tải từ Hà Nội về Thái Nguyên bao nhiêu?

  Với quãng đường 70km giá cước thuê xe sẽ dao động từ 1.000.000đ -> 1.500.000đ tùy đơn vị sẽ đưa ra các giá cước khác nhau. Chúng tôi chỉ đưa ra mức giá ước chừng để bạn có cách nhìn toàn diện hơn dễ dàng chọn đơn vị có giá cước rẻ phù hợp tránh tình trạng bị chặt chém với chi phí cao.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật