Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 2446

Giảm ngay 30% giá cước vận tải dịp quốc khánh 2/9

Mã sản phẩm : vthh40

Nhân dịp chào mừng quốc khánh mùng 2/9 công ty Thần Đèn nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm qua giảm ngay giá cước vận tải 30%

Liên Hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Nhân dịp chào mừng quốc khánh mùng 2/9 công ty Thần Đèn nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm qua giảm ngay giá cước vận tải 30% áp dụng với các khách hàng lẻ, khách hàng thường xuyên các tuyến hàng từ Hà Nội và đi tỉnh.
   
  Ngành vận tải là dịch vụ phục vụ khách hàng khá vất vả, chứa đựng nhiều khó khăn nhất là những anh em lái xe, đội ngũ bốc dỡ hàng hóa, nhân viên trực tổng đài luôn căng dây thần kinh làm việc hết công suất với tiến độ công việc cao nhất. Chuyện lái xe thức đêm lái xuyên suốt, nhân viên bốc dỡ bỏ qua bữa trưa thông sang tận chiều cho kịp giờ khách chọn cho đến đội ngũ trực tổng đài được đánh thức bởi các chuyến hàng gấp lúc nửa đêm hay 4-5h sáng không còn xa lạ. Trong đó lương thưởng trong ngành so với mặt bằng chung không hẳn là cao nếu không kiên nhẫn, không chịu được áp lực sẽ rất khó gắn bó trong dịch vụ đặc thù này. Như những chú ong chăm chỉ bất kể mưa gió nắng nóng cháy da hay lạnh căm căm chỉ cần có cuộc gọi cần chở hàng đội ngũ nhân viên lại cầm lái xuất phát tản đi khắp các nẻo đường ngõ ngách trong thành phố
   

  vận tải dịp quốc khánh 2/9vận tải dịp quốc khánh 2/9

  Bên cạnh những rủi ro trong công việc này cũng tương đối lớn trong đó là những lái xe luôn phải giữ thần kinh thép tập trung cao độ mỗi khi cầm lái. Người dân thường ví những chiếc xe tải là hung thần xa lộ nhưng mỗi lái xe ngay khi cầm lái là những trách nhiệm nặng nề: cơm áo gạo tiền gánh nặng trên vai, an toàn của hàng hóa, bảo quản cẩn thận cho xe, xử lý các tình huống đột xuất phát sinh khi di chuyển …. Ngoài ra chuyện bốc dỡ hàng hóa bị trượt ngã va đập không còn xa lạ với đội ngũ bốc xếp hàng hóa, tháo lắp bưng bê các mặt hàng nặng tốn rất nhiều sức lực nhìn những tấm áo thấm đẫm mồ hôi, bụi bẩn, chân tay trầy xước vì các vật dụng sắc nhọn, tháo lắp các đồ trên cao nguy hiểm … Chuyện hàng hóa dễ vỡ, va đập – hàng ẩm ướt các mặt hàng cần bảo quản lạnh nhưng khách hàng không lưu ý cho đơn vị vận tải dễ gây ra tình trạng hỏng hàng hóa và nhiều vấn đề khác nữa. Nhiều khách hàng thường phàn nàn rằng chi phí bốc xếp quá cao, đắt đỏ nhưng chỉ khi bạn bắt tay vào làm bỏ sức ra mới hiểu và san sẻ được nỗi vất vả của những nhân viên bốc dỡ và lái xe trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa này.
   
  Hoạt động với phương châm “Nơi nào khó có Thần Đèn” và nhìn lại chặng đường đã đi qua với những khó khăn thử thách đội ngũ cán bộ nhân viên đã không ngừng nỗ lực hết mình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mong muốn làm hài lòng nhất dù là khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh những vấn đề làm được và làm tốt còn có những nút thắt chưa giải quyết triệt để làm giảm chất lượng và độ uy tín của dịch vụ chúng tôi đang nỗ lực điều chỉnh và tìm cách ngăn chặn triệt để. Trong đó những vấn đề khác mà chúng tôi chưa phát hiện rất cần những khách hàng quen thuộc thân thiết góp ý và đưa ra những đề xuất để đội ngũ cán bộ nhân viên Thần Đèn kịp điều chỉnh và nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ anh chị em. Dù thu nhập chưa cao nhưng đội ngũ nhân viên yêu nghề vẫn thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy niềm vui sự hài lòng của khách hàng với những nỗ lực của đội ngũ nhân viên chúng tôi.
   
  Nhân dịp 2/9 lễ quốc khánh Thần Đèn giảm ngay 30% vận chuyển, chuyên chở (chỉ lấy chi phí xăng dầu) thay mặt đội ngũ lái xe nhân viên dành gửi lời cảm ơn dành cho khách hàng đã quan tâm ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chặng đường nhìn lại nhân viên Thần Đèn cam kết làm việc chăm chỉ hơn nữa, nâng cao kinh nghiệm và đưa ra những phương án phục vụ khách hàng lắng nghe thấu hiểu và làm hài lòng quý khách.

Sản phẩm liên quan