Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 7917

Nhận chở hàng thuê từ Hà Nội đi Bắc Ninh

Mã sản phẩm : xch01

Cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi Bắc Ninh và ngược lại vui lòng liên hệ với công ty vận tải Thần Đèn, chúng tôi có sẵn xe đủ trọng tải ở cả 2 đầu Bắc Ninh và Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí với 1 lượt xe chạy/1 chuyến hàng cần vận chuyển. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao ở nhiều tuyến đường trong đó có BN-HN chính vì thế để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng Thần Đèn tăng cường đầu xe cho cung đường này.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu chở hàng hóa, thuê xe chở hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh và chiều ngược lại Bắc Ninh – Hà Nội là khá lớn với diện tích phân chia thành các khu vực như: thành phố Bắc Ninh,  Tiên Du, Từ Sơn, Quế Võ, Thuận Thành, Yên Phong, Gia Bình và Lương Tài gần Hà Nội nhất với khoảng cách từ 35km đến 45km với chí phí vận tải hợp lý. Cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi Bắc Ninh và ngược lại vui lòng liên hệ với công ty vận tải Thần Đèn, chúng tôi có sẵn xe đủ trọng tải ở cả 2 đầu Bắc Ninh và Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí với 1 lượt xe chạy/1 chuyến hàng cần vận chuyển.  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao ở nhiều tuyến đường trong đó có BN-HN chính vì thế để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng Thần Đèn tăng cường đầu xe cho cung đường này. Các mặt hàng cần chở bằng xe tải gồm hàng vật liệu xây dựng, mỹ phẩm, bột mỳ, than đá, nước mắm, nước tương, nước giải khát, điện tử, điện gia dụng, dày dép, ván ép, pano, thạch cao, thùng phi, máy móc thiết bị phục vụ công trình, thức ăn gia súc, ống nước, máy phát điện, bàn ghế quán café, bảng quảng cáo tổ chức sự kiện, sách vở, thuốc cho các bệnh viện, …

  nhận chở hàng thuê

  Tùy vào từng mặt hàng cần vận chuyển chúng tôi sẽ sắp xếp điều xe ghép chuyến nhanh chóng với phương án tối ưu bảo đảm an toàn cho hàng hóa giao hàng đúng giờ với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên hiện nay các thành phố lớn thường cấm các xe có trọng tải lớn chạy vào nội thành trong giờ cao điểm chính vì thế để đảm bảo hàng được vận tải đúng lịch trình bạn vui lòng gọi điện trước để được tư vấn phương án vận tải hợp lý nhất. Với nhiều đầu xe có các trọng tải đa dạng Thần Đèn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cần chở hàng thuê của khách hàng khi cần vận chuyển với các trọng tải nhỏ dùng chở hàng thực phẩm, chuyển nhà, chuyển văn phòng ... các xe trọng tải lớn hơn chở đồ nội thất, nước ngọt .... và các mặt hàng đặc thù như đồ điện tử theo container, vật liệu xây dựng thì cần những xe có trọng tải từ 25 tấn chở lên với thùng xe kín mui phủ bạt chắc chắn bảo đảm hàng hóa an toàn trong quá trình di chuyển.

  Quãng đường từ Hà Nội đi Bắc Ninh và ngược lại chỉ khoảng 30km - 40km chính vì thế chi phí vận tải cũng khá hợp lý tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa khách hàng cần chuyển mà chúng tôi sẽ điều xe có trọng tải thích hợp. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động bạn chỉ cần gọi tới chúng tôi sẽ điều xe ngay sau 30 phút đội ngũ kiểm hàng và bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng linh hoạt bảo đảm hàng được chuyển đến địa điểm giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Với các yêu cầu về vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi Bắc Ninh chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải vui lòng liên hệ với Thần Đèn để được tư vấn.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, cmhuyển văn phòng chọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan