Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 10584

Thuê xe tải chở hàng Hà Nội - Nam Định giá rẻ

Mã sản phẩm : txt40

Cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội - Nam Định giá rẻ uy tín với Vận tải Thần Đèn các mặt hàng với trọng lượng 5 tạ, 8 tạ, 1 tấn, 1 tấn 25, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn đến 5 tấn 8 tấn xe mới điều xe nhanh phục vụ chuyên nghiệp

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Khách hàng cần thuê xe tải chở hàng Hà Nội về thành phố Nam Định hay các quận huyện như  Vụ Bản, Ý Yên, Mỹ Lộc, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường, Giao Thủy, Hải Hậu và Nghĩa Hưng vui lòng liên hệ với vận tải Thần Đèn để được phục vụ tốt nhất giá rẻ nhất.
   
  Với khoảng cách khoảng 90km khách hàng tại Nam Định cần chở hàng từ Hà Nội về quê là tương đối khó khăn bạn có thể chọn phương án gửi chuyển phát nhanh, gửi xe khách, gửi tàu, tự chở hàng về xe máy tuy nhiên với các mặt hàng cồng kềnh, máy móc đồ điện tử, hàng gia dụng số lượng lớn thì sử dụng các phương án trên là không khả thi. Bởi chi phí quá lớn nhiều dịch vụ không giao hàng tận nhà và dễ bị hư hỏng hàng hóa đồ lúc này chọn xe tải chở hàng là phương án tối ưu và tiện dụng nhất. Với tình hình chung giá dầu giảm, nhiều doanh nghiệp vận tải đăng ký kinh doanh với giá cước cạnh tranh sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt giá thành phải chăng nhất chính vì thế bạn cần chuyển đồ đạc hàng hóa Hà Nội về Nam Định thì giá cước cũng tương đối rẻ.

  Cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội - Nam Định giá rẻ

  Cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội - Nam Định giá rẻ

  Vận tải hàng hóa Hà Nội – Nam Định uy tín giá rẻ

  Là thị trường vận tải tiềm năng để phục vụ cho nhu cầu chở hàng từ Hà Nội về quê của nhiều khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải toàn diện từ cho thuê xe tải, bốc dỡ xuống hàng hóa, đóng gói, gửi hàng ghép hàng cùng chuyến, giao nhận hàng hóa an toàn đảm bảo giao hàng tận nhà của khách hàng với cam kết bảo hiểm hàng hóa 100%. Là doanh nghiệp vận tải trẻ năng động với phương châm chất lượng – uy tín đặt lên hàng đầu Thần Đèn đã đang và sẽ nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường dịch vụ tốt nhất. Phục vụ vận tải lẻ đến các hợp đồng vận tải lớn, vận chuyển Bắc Nam, ký hợp đồng vận tải với các doanh nghiệp giao hàng trên địa bàn như giaohangnhanh, Vietpost Express, siêu thị Vinmart … chính vì vậy phục vụ giao nhận hàng hóa cho các khách hàng tại Nam Định được chúng tôi ưu tiên phục vụ.

  Các mặt hàng thường chuyên chở

  Chúng tôi nhận chuyên chở hầu hết các mặt hàng từ vật liệu xây dựng, đồ nội thất, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng chuyển nhà, gốm sứ … Thần Đèn KHÔNG NHẬN CHỞ các mặt hàng hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ, chất độc hại, động vật hoang dã, hàng lậu, … nếu khách hàng chở các sản phẩm cho công ty cần chuẩn bị các giấy tờ hàng hóa cần thiết đầy đủ.
  Quy trình vận tải hàng hóa Thần ĐènQuy trình vận tải hàng hóa Thần Đèn

  Xe tải chở hàng Nam Định gồm các trọng tải

  - Trọng tải 5 tạ phục vụ chở hàng hóa số lượng ít, các mặt hàng đồ dùng, đồ gia dụng gia đình như tủ lạnh máy giặt, bàn ghế, các máy móc thiết bị phục vụ sản xuất kinh doanh với trọng lượng từ 8 tạ trở xuống và chiều dài chiều rộng hàng hóa không quá 2,05m x 1,32m x 1,24m.
  - Trọng tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn nhận chở hàng từ đúng với trọng tải xe chiều dài rộng cao có kích thước 3,5m x 1,67m x 1,7m
  - Trọng tải 2,5 tấn kích thước thùng 4,25m x 1,87m x 1,84m
  - Trọng tải 3,5 tấn kích thước thùng 5,77mx2,1mx2,03m
  - Trọng tải 5 tấn kích thước thùng 5,77mx2,09mx2,03m
  - Trọng tải 7 tấn kích thước thùng 6,2mx2,27mx2,55m
  - Trọng tải 8 tấn kích thước thùng 7,55mx2,39mx2,54m
  ==> Chúng tôi không nhận chở quá khổ quá tải trong bất cứ trường hợp nào, nếu khi xếp hàng khách không tuân thủ vẫn kiên quyết xếp hàng quá tiêu chuẩn quy định khi phát hiện ra chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.


   

Sản phẩm liên quan