Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 11397

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ Hà Nội

Mã sản phẩm : txt27

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội của Vận Tải Thần Đèn với dàn xe tải nhỏ điều nhanh sau 15 phút dễ luồn lách trong các ngõ hẻm

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà hiện nay khá lớn từ những đại gia đình, các cặp vợ chồng trẻ, người độc thân đi làm hay học sinh sinh viên khi có nhu cầu chuyển chỗ ở thì giải pháp an toàn tiết kiệm nhất là dùng xe tải chuyên chở đồ đạc chuyển nhà. Chính vì thế dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay được nhiều đơn vị vận tải mở rộng phát triển với các trọng tải nhỏ gọn hỗ trợ xếp hàng nhanh dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ và đỗ tận nơi bốc dỡ hàng hóa mà không phải dùng xe đẩy xe kéo xe nâng. Nhằm hỗ trợ khách hàng toàn diện và tốt nhất Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tháo dỡ, lắp đặt, bốc dỡ đồ gia dụng cho đến điều xe nâng hàng xếp hàng phục vụ nhanh chóng gọn gàng an toàn đảm bảo.
  Cho thuê xe tải chuyển nhà Thần Đèn tết 2016Cho thuê xe tải chuyển nhà Thần Đèn tết 2016

  Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

  Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội khá phát triển với nhiều đơn vị triển khai tuy nhiên các công ty làm dịch vụ luôn đưa ra mức giá cao ngất ngưởng không phù hợp với mức sống trung bình của nhiều người dân nhất là những đối tượng lao động, nhân viên và đội ngũ học sinh sinh viên. Chính vì thế Vận Tải Thần Đèn đưa ra gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ phục vụ nhu cầu của phân khúc khách hàng này uy tín chuyên nghiệp. Với dàn xe tải nhỏ từ 500kg, 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 5, 2 tấn phục vụ cho nhu cầu này với thùng xe nhỏ gọn hỗ trợ sắp xếp khối lượng hàng hóa vừa đủ khoa học gọn gàng và phù hợp.

  Thuê xe tải chuyển nhà nhanh chuyên nghiệp

  Với dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói của Thần Đèn luôn được tổ chức khoa học nhanh gọn bảo đảm đẩy nhanh tiến độ, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sắp xếp đồ dùng cẩn thận chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên bốc dỡ hàng hóa nhiều kinh nghiệm tận tâm hỗ trợ đóng gói, tháo lắp và bốc dỡ nhanh đảm bảo, xe tải đỗ sát cửa lên xuống hàng nhanh tiết kiệm thời gian và công sức với giá cước rẻ nhất thị trường. Sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận tải hàng hóa tối ưu như: chọn xe có trọng tải thích hợp, hàng hóa
  Thuê xe tải chuyển nhà Hà NộiThuê xe tải chuyển nhà Hà Nội

  Cho thuê xe tải chuyển đồ nội thành Hà Nội 24h/24h

  Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà chúng tôi cho thuê xe tải chuyển đồ đạc tại nội thành Hà Nội với các tuyến ngắn, tuyến phố nội đô Hà Nội với xe tải nhỏ gọn dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ. Chúng tôi có giấy phép lưu thông trong nội thành 24h/24h bảo đảm phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi điều xe ngay sau 15 phút. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải ngoài khách hàng lẻ Thần Đèn nhận chạy hợp đồng vận tải theo tháng, theo quý, các hợp đồng dọn kho bãi, hội trợ .... với giá cước cực kỳ ưu đãi bảo đảm rẻ nhất thị trường.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng chọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.


   

Sản phẩm liên quan