Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 6154

Lựa chọn thuê xe tải chở kính như thế nào cho an toàn, hiệu quả?

Mã sản phẩm : 1533753449

Không chỉ vận tải hàng hóa, chuyển nhà thông thường, đối với những đồ dễ vỡ như gương, kính…Vận tải Thần Đèn cũng có dịch vụ cho thuê xe tải chở kính để phục vụ.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Không chỉ vận tải hàng hóa, chuyển nhà thông thường, đối với những đồ dễ vỡ như gương, kính…Vận tải Thần Đèn cũng có dịch vụ cho thuê xe tải chở kính để phục vụ.

  Các mặt hàng dễ vỡ như: gương kính, chén, thủy tỉnh, gốm sứ.. cần phải được đóng gói và vận chuyển với phương thức đặc biệt. Nhất là đối với mặt hàng gương kính không những đòi hỏi phải đóng gói kỹ càng, cẩn thận mà phải được đặt chắc chắn trên giá đỡ, thiết bị bốc xếp, phương tiện chuyên chở riêng biệt.
  Vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở kính trên toàn quốc. Đảm bảo an toàn 100%, Uy tín, chuyên nghiệp.

  * Thuê xe tải chở kính cần lưu ý cách đóng gói kính

  - Kính rất dễ vỡ vậy thuê xe tải chở kính bạn phải lựa chọn xe kỹ càng

  Kính là một trong những chất liệu rất dễ vỡ nếu bạn không cẩn thận chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng làm cho kính có thể vỡ hoặc bị nứt. Sẽ rất nguy hiểm khi các mảnh vỡ văng ra ngoài có thể làm bạn hoặc người khác bị thương. Chính vì thế khi vận chuyển kính nên nhẹ nhàng,  hết sức cẩn thận

  - Lựa chọn xe có giá đỡ vì kính rất khó đóng gói

  Không giống như các vật dụng khác, bạn có thể đóng gói rất dễ dàng. Nhưng với các sản phẩm kính  thì bạn nên tuân thủ các quy tắc nhất định. Kính rất dễ bị nứt vỡ nên bạn sử dụng vật liệu có tính đàn hồi cao để  kê đỡ nhằm làm giảm va chạm lên bề mặt kính: xốp, đệm, chăn mềm,…Bên cạnh đó, nên lưu ý các góc cạnh sắc nhọn của kính bạn sử dụng miếng bìa hay xốp, miếng lót để giảm tối đa khả năng va chạm dễ bị nứt cũng như làm bị thương người vận chuyển.
  Những loại kính nhỏ bạn có thể bọc và đóng gói vào thùng gỗ kín hay thùng xốp chịu lực. Tùy vào từng kích thước của kính để lựa chọn hộp phù hợp. Tuy nhiên, có những kính có kích thước quá khổ bạn không thể đóng gói nên đóng gói bằng cách bọc kính cẩn thận để kính không bị vỡ

  * Thuê xe tải chở kính cần thận trọng trong quá trình vận chuyển

  - Thuê xe tải chở kính cần lựa chọn lái xe có kinh nghiệm vì kính rất khó vận chuyển

  Chỉ có lái xe có kinh nghiệm lâu năm mới có thể đem đến cho bạn một chuyến đi êm ái, nhẹ nhàng, nhất là những đoạn đường gồ ghề. Để giảm thiếu tối đa việc hư hỏng bạn cũng nên lựa chọn quãng đường đi thuận lợi nhất không nên đi vào đường sóc và tránh có ổ gà, ổ voi đảm bảo an toàn cho kính không bị nứt vỡ.

   - Thuê xe tải chở kính cần lựa chọn kích thước xe phù hợp

  Lựa chọn phương tiện vận chuyển cũng là một trong những vấn đề gặp nhiều nan giải. Bạn nên lựa chọn phương tiện phù hợp với kích thước chiều dài của kính, không nên chọn xe quá nhỏ như thế kính không vừa khi đặt lên xe. Nếu thùng xe không chứa hết chiều dài tấm kính sẽ khiến bạn gặp những bất cập trong quá trình vận chuyển
  Chính vì vậy, đảm bảo an toàn, cẩn thận, nhẹ nhàng là tiêu chí hàng đầu khi vận chuyển kính.

  Nếu bạn đang có nhu cầu muốn vận chuyển kính đi các tỉnh trên toàn quốc,hãy dừng lại tại đây và nhấc điện thoại lên liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0967 000 111. Với kinh nghiệm của mình, công ty vận tải Thần Đèn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất, an toàn nhất,chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của vận tải Thần Đèn
  Chúng tôi luôn sẵn sàng các thiết bị hỗ trợ như: Giá đỡ “ Chữ A”, Giá đỡ có bánh xe để di dời dễ dàng, dây ràng chắc chắn, bọc lọt an toàn.
  Đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi để được nhận những ưu đãi tốt nhất nhé!
   

Sản phẩm liên quan