Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4042

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội

Mã sản phẩm : 1533749429

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn băn khoăn về việc thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội, bạn hãy để Vận tải Thần Đèn chúng tôi tư vấn giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhé

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Nếu bạn ở Hà Nội, bạn băn khoăn về việc thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội, bạn hãy để Vận tải Thần Đèn chúng tôi tư vấn giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhé

  1. Bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội:

  Thuê xe của những đơn vị cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí .Tuy nhiên nếu như những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng ở hà nội không uy tín, chất lượng thì các bạn sẽ phải trả tiền cho nhiều khoản phí phát sinh như: tiền sửa chữa xe, tiền hợp đồng,… Chính vì vậy, các bạn cần phải chắc chắn là đơn vị đó làm việc uy tín và chuyên nghiệp.

  2. Bạn hãy thử đánh giá chất lượng công ty cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội bằng mạng xã hội

  Mạng xã hội là nơi để giao lưu kết bạn nhưng đây cũng chính là nguồn tham khảo uy tín cho chất lượng của các công ty vận tải. Ngoài ra, Facebook còn là một trong những kênh thông tin ghi nhận các phản ánh, đánh giá rất chân thực khi bạn tra cứu thông tin tên công ty, qua đó bạn có thể nhìn nhận về uy tín của công ty qua các đánh giá và bình luận của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó. Như vậy cũng giúp bạn phần nào đã có thể hình dung được dịch vụ của công ty đó uy tín hay không?

  3. Khi cần thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội bạn nên liên hệ với nhiều công ty

  Bạn hãy tham khảo thông tin từ phía 3 đến 4 công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội, bạn hãy gọi lần lượt cho những công ty này để nghe tư vấn. Qua giao tiếp, tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng của các bên, bạn sẽ thấy rằng chưa cần trực tiếp sử dụng dịch vụ cũng có thể đoán được qua phần nào về sự chuyên nghiệp của công ty đó.
  Giá cước thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội cũng là yếu tố quan trọng nhưng bạn đừng quên chất lượng dịch vụ. Không hẳn cái gì đắt đã là tốt và cũng có những cái rẻ chưa hẳn đã kém. Bạn cần lắng nghe tư vấn và từ nhiều các kênh thông tin để đưa ra lựa chọn sáng suốt

  4. Khi bạn quyết định thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội bạn cần kiểm hàng trước khi lựa chọn thuê xe

  Việc kiểm hàng trước khi thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội là rất quan trọng. Các bạn cần phải biết mình cần phải vận chuyển bao nhiêu hàng hóa để lựa chọn được những chiếc xe tải có trọng tải phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Hiện nay có rất nhiều xe tải với trọng tải khác nhau như: xe tải 500kg, 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn,… để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

  5. Khi muốn thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội bạn nên cung cấp thông tin trung thực cho nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe

  Tại sao đây lại vậy? Qua thực tế đã phục vụ rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội, chúng tôi gặp rất nhiều sự cố mà nguyên nhân xuất phát chính từ việc khách hàng cố tình cung cấp thông tin hàng hóa không trung thực, họ liệt kê số lượng đồ đạc ít hơn so với thực tế nhằm giảm chi phí vận chuyển. Khi tiến hành vận chuyển, Vận tải Thần Đèn chỉ điều hành loại xe chở vừa đủ với thông tin khách hàng cung cấp. Bởi vậy, đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển thực tế lại nhiều hơn, cần xe lớn hơn phải đổi xe và lúc này sẽ phát sinh thêm chi phí.
  Vận tải Thần Đèn chúng tôi cam đoan không điều xe có trọng tải vượt quá nhiều so với số lượng hàng hóa cần chở của khách hàng. Hãy cung cấp thông tin trung thực vì khi xảy ra sự cố, người chịu thiệt thòi nhiều nhất vẫn là khách hàng.

  6. Cần thỏa thuận rõ ràng với đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội trước khi ký hợp đồng

  Bạn hãy nghiên cứu kỹ bản hợp đồng và thỏa thuận mọi thứ rõ ràng trước khi ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội với công ty vận chuyển.
  Nội dung cần thỏa thuận và nêu rõ trong hợp đồng, giá thuê xe tải chở hàng có bao gồm chi phí nào khác:  như bồi thường sự cố hàng hóa bị mất hay hư hỏng, thời gian đỗ xe, chi phí đỗ xe, quy định về thời gian tài xế phải có mặt…chi phí cầu đường, bến bãi, trạm thu phí, phí đậu xe, VAT… là những chi phí nếu bạn không có thỏa thuận trước thì có thể một số công ty vận tải sẽ để khách hàng phải chi trả sau chuyến vận chuyển hàng. Lúc đó bạn sẽ hiểu dịch vụ tưởng rẻ mà chưa chắc đã rẻ. Để tránh điều này, hãy làm rõ về giá và các chi phí ẩn ngay từ đầu.
  Với những kinh nghiệm trên đây chắc bạn cũng đã nắm được phần nào kinh nghiệm thực tế khi thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được công ty vận chuyển uy tín, giá cả hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh nếu được trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội cho quý khách hàng.
   

Sản phẩm liên quan