Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 7335

Cần thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Mã sản phẩm : txt16

Hiện nay nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng khá lớn nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chính vì thế các công ty vận tải đang nỗ lực hết mình trang bị đầu xe đa dạng phong phú, nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Hiện nay nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng khá lớn nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chính vì thế các công ty vận tải đang nỗ lực hết mình trang bị đầu xe đa dạng phong phú, nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp lớn nhu cầu vận tải hàng hóa từ nơi sản xuất đến các đại lý, giao hàng từ nhà máy đến các địa điểm xuất hàng như bến tàu, khu vực cảng, các công ty xây dựng cần chở vật liệu từ nơi cung ứng đến các công trường đang xây dựng. Chính vì thế nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng hóa khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Hiện nay cho thuê xe tải chở hàng theo 2 phương án: cho thuê xe tải và đơn vị thuê sẽ cử lái xe tự lái những đầu xe này và cho thuê cả xe và lái hỗ trợ bốc xếp hàng hóa trọn gói. Tùy vào nhân lực, số lượng hàng hóa cũng như nhu cầu của mình mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp.

  cho thuê xe tải giá rẻ

  Xét về nhu cầu của khách hàng để tiện dụng cho công việc của mình thì địa điểm bốc hàng ở đâu thì khách hàng nên tìm dịch vụ thuê xe ở đó đảm bảo rút ngắn quãng đường di chuyển, tiết kiệm thời gian chi phí và hỗ trợ việc điều xe nhanh hơn. Tại Hà Nội có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải này, bên cạnh đó mỗi công ty vận tải này sẽ có những trạm trung chuyển riêng làm bãi đáp xe sau mỗi chuyến hàng đi tỉnh. Vận Tải Thần Đèn là một trong những công ty đó, đơn vị này cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá khá rẻ, chất lượng xe trang bị mới đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối, bãi xe rộng khắp sẽ giúp việc điều xe nhanh tiết kiệm chi phí.

  Bên cạnh yếu tố địa điểm khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng cần quan tâm đó là khối lượng của xe phù hợp với trọng tải bao nhiêu? các doanh nghiệp vận tải thường trang bị các loại xe có nhiều trọng tải khác nhau từ nhỏ đến lớn trong đó các trọng tải phổ biến 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn cho đến 35 tấn phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Nếu bạn chỉ muốn chuyển nhà dọn đồ thì chỉ cần điều những đầu xe nhỏ vừa tiết kiệm chi phí lại có thể linh động chạy bất cứ giờ nào trong thành phố mà không bị động về thời gian chuyển hàng.

  Nếu bạn có nhu cầu thuê xe chở hàng hãy liên hệ với công ty vận tải Thần Đèn với dịch vụ cho thuê xe tải uy tín chất lượng nhất.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan