Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4314

Gói dịch vụ thuê xe tải Bắc Ninh chất lượng vượt trội của Thần Đèn

Mã sản phẩm : 1533406527

Vận tải Thần Đèn không chỉ phục vụ khách hàng tại Hà Nội, nay chúng tôi mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải Bắc Ninh với phong phú các loại xe đa dạng về trọng tải.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Vận tải Thần Đèn không chỉ phục vụ khách hàng tại Hà Nội, nay chúng tôi mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải Bắc Ninh với phong phú các loại xe đa dạng về trọng tải.

  Bạn đang cần thuê xe tải Bắc Ninh, bạn đang loay hoay không biết nên chọn công ty vận tải nào chuyên nghiệp và uy tín. Bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0967.000.111, Vận tải Thần Đèn hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách. Dù là xe 5 tạ, xe tải 1 tấn, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn…xe đầu móc, container … chúng tôi đều sẵn sàng

  * Thuê xe tải Bắc Ninh bạn cần tham khảo xem mình nên lựa chọn loại xe nào?

   
  Trước khi thuê xe bạn nên thảm khảo để biết được mình cần xe nào, hãy alo cho chúng tôi, để chúng tôi được tư vấn cho quý khách. Dưới đây là kích thước xe tải các loại để có được xe hợp lý và giá tiền phù hợp trước khi thuê
  – Kích thước xe tải 5 tạ chở hàng (500kg): Dài 1.9m x Rộng 1.4m x Cao 1.4m
  – Kích thước xe tải 7 tạ chở hàng(700kg): Dài 2.1m x Rộng 1.5m x Cao 1.5m
  – Kích thước Xe tải 1 tấn chở hàng: Dài 3m x Rộng 1m55 x Cao 1m65  
  – Kích thước chuẩn xe tải 1.25 tấn chở hàng: 3m1 x 1m6 x 1m7
  – Kích thước xe tải 1.4, 1.5 tấn chở hàng: 3m4 x 1m67 x 1m75  
  – Kích thước xe tải 2.5 tấn chở hàng: 4m3 x 1m9 x 2m
  – Kích thước xe tải 3.5 tấn chở hàng: 5m x 2m1 x 2m2
  – Kích thước xe tải 5 tấn chở hàng: 6m1 x 2m2 x 2m35
  – Kích thước xe tải 7 tấn chở hàng: Dài 6.8m x Rộng 2.2m x Cao 2.3m  

  * Cho thuê xe tải Bắc Ninh để chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng là một trong những nhóm dịch vụ Thần Đèn cung cấp

  Nếu bạn cần thuê xe tải để chuyển nhà hoặc cần vận chuyển hàng hóa với kích thước lớn bạn thuê xe tải Bắc Ninh. Chúng tôi luôn sẵn sàng một đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu.
  Để thuê xe tải Bắc Ninh giá ưu đãi nhất, rẻ nhất bạn nên đặt trước với chúng tôi để chúng tôi tư vấn loại xe, trọng tải và sắp xếp xe cho bạn.

  * Thuê xe tải Bắc Ninh như nào để phân biệt các loại xe

  Ngày nay, thuê xe tải Bắc Ninh là một nhu cầu không hề xa lạ với mỗi người dân. Mỗi ngày hàng và mỗi giờ đi ra đường chúng ta gặp rất nhiều dòng xe tải khác nhau và các loại,đủ kiểu dáng và hình thức, đủ tải trọng từ lớn đến nhỏ. Tuy vậy rất nhiều người vẫn con mơ hồ về khải niệm xe tải và xe hơi.
  Xe là một loại phương tiện giao thông, sử dụng động cơ và nhiên liệu đốt cháy để hoạt động với chức năng chính là vận tải và chuyên chở hàng hóa. Ngay cả taxi bắc ninh cũng là hình thức vận tải hành khách.

  + Dịch vụ thuê xe tải Bắc Ninh được nhiều khách hàng biết đến, vậy xe tải là gì?

  Cấu tạo của xe tải gồm 3 phần: Phần động cơ, khoang lái xe và thùng chở hàng:
  Phần động cơ xe tải: Hầu hết các dòng trên thị trường sử dụng động cơ Diesel giúp xe vận hành bền bỉ, mạnh mẽ, và tiết kiệm nhiên liệu
  Phần khoang lái xe tải (Còn được gọi là Cabin): Thường có diện tích đủ 2 người ngồi. Toàn bộ tiện nghi trong khoang này đều có thể được trang bị hiện đại như oto thông thường khác. Từ hệ thống lái xe tải đến bảng hiển thị điện từ hoặc cần lái,và cả những thiết bị giải trí hoặc điện đàm…
  Phần thùng chở hàng xe tải : Tùy vào mục đích sử dụng mà các hãng bán xe tải chế tạo và lắp ráp thùng xe theo nhu cầu của khách hàng. Có nhiều xe kiểu thùng xe như thùng kín, thùng lửng, thùng có mui bạt… Hoặc cả thùng xe chuyên dụng như thùng xe tải chở rác, xe bồn chở nhiên liệu, xe chở thực phẩm đông lạnh, ….

  + Dịch vụ thuê xe tải Bắc Ninh có mấy loại trọng tải?

  Ngoài ra xe tải phân thành các loại xe tải xe tải hạng nặng, xe tải hạng nhẹ, xe tải hạng trung
  – Xe tải hạng nhẹ: Là những dòng xe tải trọng nhỏ (Thường là từ 1,5 đến 4 tấn). Đây là dòng xe gọn và nhỏ. có tiện ích công việc vận tải hàng hóa thông thường, hàng tiêu dùng, Xe dưới 1,5 tấn theo luật việt nam có thể được coi như xe con vừa được đi vào tuyến phố cấm xe tải. Loại nhỏ này thương được thuê xe tải dọn nhà.
  -Xe tải hạng trung: lớn hơn xe tải nhẹ là những mâu xe có tải trọng trung bình từ 5 tấn đến 9 tấn.
  -Xe tải nặng: Đây là xe có kích thước và khối lượng rất lớn từ 10 tấn đến hàng chục tấn.

  Hiện nay trên thị trường việt nam có các dòng xe tải phổ biến như là Hyundai , Hino, Suzuki, Isuzu, KIA, Veam, Thaco…. Đây là những hãng xe tải thường gặp. Bạn có thể tìm thuê tùy theo nhu cầu sử dụng. Thuê xe tải Bắc Ninh cũng là một trong những gói dịch vụ được Vận tải Thần Đèn coi là trọng tâm của công ty.

Sản phẩm liên quan