Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 3976

Xe tải chở hàng nhanh giá rẻ

Mã sản phẩm : xch05

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng thuê trên địa bàn Hà Nội với giá rẻ phải chăng mà dịch vụ tốt nhưng bạn đang băn khoăn khi các đơn vị vận tải mỗi nơi chào một mức giá khác nhau. Bạn lo lắng hàng hóa vận chuyển xảy ra sai sót làm thất thoát hư hỏng hàng hóa khi chuyển hàng. Lúc này bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ xe chở hàng thuê chất lượng cao uy tín của Thần Đèn.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu thuê xe tải chở hàng trên địa bàn Hà Nội hiện nay khá lớn với các trọng tải khách hàng thường sử dụng chở hàng hóa nhỏ lẻ như: 1 tấn,1,25 tấn, 1,5 tấn. Với những trọng tải này bạn có thể điều xe nhanh bất cứ lúc nào mà không lo hạn chế giờ chạy trong nội đô, xe trọng tải nhỏ linh động luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ tiện dụng đậu tận nơi bốc dỡ hàng hóa hỗ trợ bạn tối đa công sức và thời gian. Nhu cầu thuê xe tải với các trọng tải này thường dùng chở đồ đạc cá nhân, chuyển bàn ghế giường tủ, giao nước đóng chai nước ngọt cho các đại lý .... Có thể nói so với các phương tiện khác như xe máy, ba gác, xe lôi việc sử dụng những chiếc xe tải nhẹ vận chuyển hàng đảm bảo an toàn cho hàng hóa không sợ rơi đổ vỡ, xe có thùng rộng xếp khối lượng hàng hóa lớn, phù mui che bạt bảo đảm che chắn hàng cẩn thận không bị mưa nắng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể chọn xe phù hợp với hàng hóa của mình khi cần vận chuyển hãy để Thần Đèn tư vấn cho bạn vài phương án chọn xe phù hợp nhé.
   
  - Nên chọn xe phù hợp với trọng lượng và kích thước hàng: Tùy vào khối lượng hàng cần chuyển mà bạn có thể chọn xe có trọng tải phù hợp, hiện nay xe có trọng tải nhỏ nhất là 8 tạ (800kg) bên cạnh đó còn các trọng tải khác như 1 tấn, 1 tấn 25, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn đến 35 tấn, có thể phù hợp với mọi khối lượng hàng hóa mà bạn cần chuyển chính vì nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng mình cần xe nào phù hợp thì bạn có thể liên hệ với đơn vị vận tải họ sẽ cân đối giúp bạn.

  Xe tải nhỏ chở hàng thuê

  Xe tải nhỏ chở hàng thuê

  - Nên thuê dịch vụ trọn gói: Có thể nói mỗi thời điểm cần vận chuyển đồ như: dọn kho, bốc dỡ hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ kéo theo cả một đống việc lặt vặt mà bạn phải làm luôn tay luôn chân nhưng vẫn không thể nhanh và gọn gàng được vừa mất thời gian và công sức. Hiểu được điều đó các công ty vận tải đã đưa ra dịch vụ trọn gói từ khâu tháo ráp đồ đạc giường tủ bàn ghế, đóng gói, khuân vác, xếp hàng, bốc dỡ từ a-z nhanh chóng khoa học đảm bảo giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức chỉ với chi phí hợp lý.

  - Nên chọn dịch vụ có giá thành phải chăng: Với thị trường vận tải sôi động hiện nay giá cước thuê xe chở hàng khá cạnh tranh, chính vì thế bạn dễ dàng tìm được đơn vị vận tải giá rẻ trên địa bàn Hà Nội trong đó có Thần Đèn, có thể nói giá cước của chúng tôi đang thấp nhất thị trường hiện nay với dịch vụ chất lượng đảm bảo uy tín.
   
  Nhu cầu thuê xe tải hiện nay trên địa bàn Hà Nội khá lớn chính vì thế với những đơn vị vận tải chuyên nghiệp đang từng bước hoàn thiện mình và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo đảm hài lòng khách đến vừa lòng khách đi. Vận tải Thần Đèn tự tin với hơn 2 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa xe tải chuyên nghiệp tận tâm từ khâu bốc dỡ đóng gói, xếp hàng kiểm hàng, bàn giao nhanh chóng uy tín chất lượng hàng hóa an toàn.

Sản phẩm liên quan