Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 8359

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Tĩnh

Mã sản phẩm : vchh05

Công ty Vận Tải Thần Đèn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp xây dụng và thực phẩm, đơn vị cung ứng dịch vụ chở hàng Bắc Trung Nam, cho thuê xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho đến các dịch vụ dọn kho bãi. Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, nhân viên bốc dỡ nhanh nhạy linh hoạt - tận tâm kết hợp với dàn đầu xe mới bảo trì định kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi vào miền Trung tăng cao trong đó có khá nhiều khách từ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam cho đến Đà Nẵng. Với các nhu cầu về hàng hóa, thực phẩm, hàng thời trang, nguyên vật liệu xây dựng các chuyến xe tải từ Hà Nội vào đây khá tấp nập. Với mỗi doanh nghiệp kinh doanh đều có những đối tác vận chuyển riêng hoặc tự trang bị xe tải phù hợp với nhu cầu xử dụng cũng nhu khả năng của mỗi công ty. Nhưng không thể phủ nhận những đơn vị vận tải với dịch vụ chở hàng hóa bằng xe tải uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn đáp ứng giao hàng đúng hẹn cho đối tác của khách hàng. Để làm được điều đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lái xe, nhân viên điều chuyến và nhân viên bốc dỡ hàng hóa đảm bảo cho mỗi chuyến hàng trơn tru bảo đảm.

  Công ty Vận Tải Thần Đèn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp xây dụng và thực phẩm, đơn vị cung ứng dịch vụ chở hàng Bắc Trung Nam, cho thuê xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho đến các dịch vụ dọn kho bãi. Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, nhân viên bốc dỡ nhanh nhạy linh hoạt - tận tâm kết hợp với dàn đầu xe mới bảo trì định kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa. Thần Đèn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội đi Hà Tĩnh và ngược lại nhanh chi phí hợp lý. Với quãng đường khá dài gần nửa vòng đất nước được tính khoảng 430km với những đoạn đường dễ hay khó đi thì sự nhanh nhạy tỉnh táo của đội lái luôn là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì thế đội ngũ lái xe của Thần Đèn đổi ca liên tục luôn phiên khoa học, hàng hóa được sắp xếp linh hoạt ghép xe ghép chuyến đảm bảo giảm tối đa chi phí khi vận chuyển.

  vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Tĩnhvận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Tĩnh

  Với thời gian xe chạy khoảng 8h từ đầu Hà Nội đến Hà Tĩnh trừ khoảng thời gian bốc dỡ hàng hóa kiểm và giao hàng chỉ trong khoảng 1 ngày bạn có thể nhận được hàng gửi ở địa điểm xuất phát Hà Nội và địa điểm nhận hàng Hà Tĩnh. Với tốc độ nhanh, thủ tục đơn giản, hàng hóa được bảo hiểm 100% giá trị khi xảy ra rủi ro từ phía nhà xe sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Nếu bạn có hàng hóa tại Hà Tĩnh muốn gửi ra Hà Nội và ngược lại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về thời gian và chi phí gửi hàng, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng xe cao, nhân viên chuyên nghiệp tận tâm đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chọn gói, cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan