Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5861

Thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội

Mã sản phẩm : txt12

Vận tải Thần Đèn với dịch vụ cho thuê xe tải uy tín chuyên nghiệp gửi đến khách hàng quy trình dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng trong nội thành Hà Nội hay từ Hà Nội đi các tỉnh nhưng chưa chọn được loại xe phù hợp, đơn vị uy tín và lên kế hoạch bốc dỡ hàng hóa hợp lý. Vận tải Thần Đèn với dịch vụ cho thuê xe tải uy tín chuyên nghiệp gửi đến khách hàng quy trình dịch vụ của chúng tôi
   
  Thời gian hoạt động:
  Chúng tôi phục vụ 24h/24h tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ và ngày lễ với giá cước không đổi.
  Tuy nhiên trong nội đô các thành phố lớn có quy định cấm xe tải trong các giờ cao điểm cụ thể:
  Khung giờ hoạt động 1: từ 9h sáng đến 16h chiều (chỉ xe tải nhỏ 1 tấn 25 trở xuống)
  Khung giờ 2: từ 20h tối đến 6h sáng
  Chính vì thế khách hàng có nhu cầu vận tải chuyên chở hàng hóa bằng xe tải có thể lên kế hoạch sắp xếp giờ bốc dỡ hàng sao cho hợp lý đảm bảo tiến độ giao hàng đúng giờ.
   

  cho thuê xe tải chở hàngcho thuê xe tải chở hàng

  Loại xe tải cung cấp dịch vụ:
  - Tất cả các xe tải nhẹ từ 500kg, 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 2 tấn phục vụ chở hàng trong nội đô, chở khối lượng hàng ít nhỏ gọn thùng kín
  - Xe có trọng tải lớn từ 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn phục chở các mặt hàng khác nhau với thùng xe phủ mui bạt.
   
  Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thần Đèn chúng tôi luôn tuân thủ quy định về an toàn giao thông với phương châm "Giao hàng đúng giờ - Đúng trọng tải - Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp".
   
  Giao hàng đúng giờ: luôn tuân thủ các thỏa thuận với khách hàng bảo đảm giao hàng đúng giờ đúng hẹn khi hệ thống xe tải được gắn thiết bị định vị và theo dõi hành trình lưu thông đảm bảo chạy đúng tuyến và xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình chuyên chở lưu thông hàng hóa.
   
  Đúng trọng tải: Chúng tôi luông bảo đảm chở hàng đúng tải tuyệt đối không chạy quá tải vượt tải đảm bảo an toàn cho người và của.
   
  Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên được tập huấn các kỹ năng phục vụ khách hàng từ xử lý tình huống, sắp xếp đóng gói hàng hóa cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình thân thiện với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.
   
  Với mục tiêu chở thành doanh nghiệp vận tải hàng đầu, đối tác vận tải chiến lược và thương hiệu đầu tiên khách hàng nhớ đến khi cần sử dụng dịch vụ vận tải chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng giá thành hợp lý nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn.
   
  Chúng tôi đưa ra lời khuyên cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải:
  - Hãy đóng gói hàng hóa gọn gàng và tận dụng nhân lực bốc dỡ để tiết kiệm chi phí giúp bạn chỉ phải chi trả cước vận tải (cước thuê xe tải) mà không cần phải thanh toán chi phí bốc dỡ (dịch vụ trọn gói)
  - Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và địa điểm bốc dỡ sẵn sàng giúp dỡ hàng nhanh mà không bị tính thêm chi phí neo xe
  -  Hãy gọi điện nhờ đơn vị vận tải tư vấn chọn xe có trọng tải phù hợp với hàng hóa để đảm bỏa xếp hàng vừa đủ thùng xe bạn thuê.
  - Hãy tham khảo giá cước vận tải trước khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải của một doanh nghiệp nào đó.


  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan