Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 6710

Thuê xe tải 1.25 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn chạy hợp đồng

Mã sản phẩm : 1468383830

Cho thuê xe tải 1.25 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn chạy hợp đồng theo tháng theo quý giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội với gần 100 đầu xe nhiều trọng tải phục vụ 24h/24h

Liên Hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Nhiều doanh nghiệp sản xuất phân phối sản phẩm trên thị trường có nhu cầu chuyên chở lớn nhưng chưa trang bị xe tải phục vụ cho công việc bởi nhiều vấn đề khác nhau như bến bãi, nhân công, tiền bạc … Lúc này việc tìm một đơn vị vận tải cho thuê xe + lái theo tháng là cần thiết vừa tiện lợi cho công việc vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vận tải Thần Đèn với gần 100 đầu xe tải lớn nhỏ trang bị mới hiện đại điều xe nhanh giá rẻ chất lượng dịch vụ uy tín bảo đảm.

  Thuê xe tải nhỏ chở hàng giao hàng theo tháng

  Xe chở hàng có trọng tải nhỏ từ 500kg, 8 tạ, 1 tấn, 1 tấn 25 với 20 đầu xe thùng kín phục vụ chở hàng giao hàng địa bàn Hà Nội nhanh chóng linh hoạt dễ luồn lách vào các hẻm nhỏ ngóc ngách nội thành được phép vào giờ cấm trong giờ cao điểm. Với những xe 1 tấn 25 chuyên chạy xe hợp đồng cho các cá nhân doanh nghiệp cần thuê xe hợp đồng theo tháng theo quý, Thần Đèn có sẵn lái xe + phụ xe của công ty, chi phí xăng dầu bến bãi cầu đường doanh nghiệp sẽ lo hết hoặc doanh nghiệp có thể chọn phương án 2 tự đổ xăng dầu theo nhu cầu lưu thông của mình bảo đảm giảm chi phí tối ưu nhất.

  thuê xe tải nhở chở hàng hợp đồng nhanh giá rẻ

  thuê xe tải nhở chở hàng hợp đồng nhanh giá rẻ

  Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

  Hiện nay xe tải chở hàng hàng hóa nông sản, trái cây, dược liệu … từ tỉnh về các thành phố lớn và chở nhu yếu phẩm hàng hóa từ thành phố về các tỉnh là khá lớn. Xe tải chở hàng từ Hà Nội về tỉnh có nhu cầu đa dạng như xe tải nhỏ chở đồ đạc gia đình, hàng hóa với các xe tải nhỏ từ 1 tấn 25 chở xuống với nhu cầu là các cá nhân nhỏ lẻ cho đến các xe tải lớn chở vlxd, nội thất, phân bón, cám heo … thường là các doanh nghiệp sản xuất cần giao hàng cho các đại lý và cửa hàng lớn. Với các xe tải nhỏ được phép lưu thông vào ban ngày tránh các giờ cao điểm giờ cấm tuy nhiên chúng tôi là doanh nghiệp giao hàng nhanh có giấy phép cấm có thể lưu thông 24h/24h nội đô Hà Nội. Xe tải to chỉ được phép vào nội đô sau 9h tối và trước 6h sáng chính vì thế cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe chở hàng có thể sắp xếp hàng hóa và linh hoạt giờ giấc đảm bảo kịp tiến độ giao hàng.

  thuê xe tải chở hàng đi tỉnhthuê xe tải chở hàng đi tỉnh

  Thuê xe tải phục vụ sản xuất công trình xây dựng

  Trên các công trình xây dựng nhu cầu chở vật liệu xd di chuyển giữa các khu vực là khá lớn nhưng mỗi công trình sẽ có nhu cầu về xe khác nhau và di chuyển địa điểm liên tục chính vì thế việc thuê xe tải theo nhu cầu là hợp lý. Với đầu xe đông trọng tải đa dạng từ xe thùng kín thùng bạt phục vụ chở nhiều loại hàng khác nhau nhanh chóng thuận tiện. Chúng tôi cho thuê xe tải theo tháng theo quý cả xe và lái với chính sách hỗ trợ giá tốt nhất uy tín đảm bảo. Dàn xe mới 100% bảo dưỡng thường xuyên an toàn đảm bảo đem lại nhiều tiện ích khi bạn cần chuyên chở trong các công trình nhà máy sản xuất

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

   

Sản phẩm liên quan