Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 10032

Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ

Mã sản phẩm : 1443664746

Nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng đang khá nhiều trên địa bàn Hà Nội nhất là những trọng tải 1 tấn, 1,25 tấn dùng chuyển khối lượng đồ đạc ít gọn gàng và chạy trong thành phố bất cứ lúc nào tiện dụng nhanh chóng. Bên cạnh đó lại xe tải nhỏ có khả năng luồn lách trong những hẻm ngõ nhỏ tạo điều kiện bốc dỡ hàng tận nơi nhanh gọn.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Chính vì thế các đơn vị vận tải hiện nay đang đầu tư khá nhiều đầu xe tải nhỏ phục vụ cho nhu cầu chở hàng của khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ 1 tấn 25 liên hệ với Vận Tải Thần Đèn, chúng tôi trang bị hơn 30 đầu xe tải nhỏ với trọng lượng từ 500kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,5 tấn, 2 tấn phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa như chở hàng nhu yếu phẩm, chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh gọn giá rẻ trong nội đô Hà Nội.

  Thành phố đang thắt chặt xe hạng nặng lưu thông trong những giờ cao đểm trong nội thành tránh tình trạng bị ùn tắc giao thông, chính vì thế khách hàng cần chở hàng nhưng phải chờ xe, khách hàng không tìm được xe có trọng tải nhỏ, hẻm nhà bạn quá nhỏ xe tải không thể vào bốc hàng được. Lúc này với thuê xe trọng tải 1,25 tấn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với thùng xe rộng và sâu, thùng kín có thể tháo rời phục vụ chở nhiều mặt hàng khác nhau như hàng cồng kềnh bàn ghế, giường tủ, hàng nhỏ gọn như thực phẩm nước uống đóng chai, bánh kẹo giao cho các đại lý. Bạn đang lo lắng đồ đạc quá nhiều với sức mình thì không thể khuân vác hết khối lượng đồ đạc này, hãy để đội ngũ nhân viên bốc dỡ của Thần Đèn làm giúp bạn, nhanh chuyên nghiệp và đảm bảo với hàng hóa được đóng gói bảo đảm an toàn.

  thuê xe tải nhỏ 1,25 tấn

  Thuê xe tải 1,25 tấn khá tiện dụng khi bạn cần chở đồ đạc với giá cước cực rẻ, giá cước vận tải Thần Đèn tính cho gói dịch vụ này chỉ bằng giá cước taxi, bãi xe phủ khắp các quận nội thành Hà Nội giúp điều xe nhanh chỉ sau 30 phút, chúng tôi với đội ngũ lái xe trẻ năng động, bốc xếp nhanh chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa gọn gàng chắc chắn đảm bảo hàng hóa không bị hư hại do quá trình vận chuyển. Có thể nói nhu cầu vận tải đồ đạc hàng hóa khá cao, bạn có thể tự chở nếu khối lượng hàng hóa ít tuy nhiên nếu bạn cần chở hàng nhiều riêng khâu sắp xếp thu dọn đồ đạc cũng mất khá nhiều thời gian không kể đến bạn cần thuê thêm một chiếc xe để chở toàn bộ khối lượng đồ này quá mất thời gian và công sức. Trong đó bạn chỉ mất chi phí một lần không chênh lệch bao nhiêu bạn có ngay một dịch vụ bốc dỡ chuyên nghiệp nhanh gọn giúp bạn làm tất cả khối lượng công việc trên. Hãy để vận tải Thần Đèn phục vụ bạn bởi đó là nhiệm vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 
   

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải giá rẻ hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.
   

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

   

Sản phẩm liên quan