Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 3596

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ

Mã sản phẩm : xch32

Với dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại Thần Đèn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả chúng tôi với dàn xe nhiều trọng tải, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ nhiệt huyết tân tâm đem lại chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất giá bao rẻ trên toàn Bắc Bộ.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Có thể nói dịch vụ xe tải chở hàng thuê là dịch vụ thế mạnh của Thần Đèn được đầu tư mạnh cả về nguồn lực và nhân lực, chúng tôi với dàn xe từ 1 tấn, 1 tấn 25, 1,5 tấn, 2 tấn cho đến các xe 35 tấn với bãi xe rộng khắp địa bàn Hà Nội đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu bốc dỡ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng uy tín bảo đảm. Với dịch vụ trọn gói từ bốc xếp hàng hóa, đóng thùng phủ mui bạt bảo quản hàng hóa trên suốt hành trình vận chuyển bạn hoàn toàn yên tâm khi nhận bàn giao hàng hóa. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đội ngũ lái xe Thần Đèn thông thuộc mọi cung đường trên cả 3 miền Nam Bắc cùng với kinh nghiệm lái xe dày dặn xử lý tình huống nhanh chóng bảo đảm hàng hóa được chuyển đến đúng giờ an toàn bảo đảm.

  Dịch vụ chuyên nghiệp
  Vận tải hàng hóa đường bộ là quy trình chứa nhiều rủi ro từ nhiều phía cả nguyên nhân khách quan và chủ quan trong đó đường xá của nước ta hiện nay đã được cải thiện. Tuy nhiên rủi ro về thời tiết làm hư hỏng hàng hóa, hỏng hóc xe cộ do xe không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, đường xá xấu không đến được điểm giao hàng .... Chính vì thế bạn cần một dịch vụ chở hàng chuyên nghiệp giúp bạn tính toán và khảo sát khối lượng hàng hóa, đường xá cũng như cung đường di chuyển  để đưa ra các phương án xử lý tối ưu nhất đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro xảy ra. Với dịch vụ của Thần Đèn bạn hoàn toàn yên tâm với nhưng vấn đề trên.

  xe tải chở hàng thuê

  xe tải chở hàng thuê

  Giá thành phải chăng
  Với nhiều đơn vị vận tải trên địa bàn Hà Nội mức giá cước vận tải hiện nay có sự chênh lệch nhất định trong đó nhiều đơn vị vận tải đẩy giá cước lên khá cao làm giá thành sản phẩm cũng tăng theo. Với dịch vụ xe tải chở hàng của Thần Đèn bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả chúng tôi tự tin cung cấp cho thị trường giá cước chở hàng thuê thấp nhất cạnh tranh nhất bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

  Uy tín chất lượng số 1
  Với hơn 2 năm kinh nghiệm chở hàng thuê và là đối tác chiến lược quen thuộc của các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chúng tôi tự tin về dịch vụ mà mình cung cấp bảo đảm uy tín nhất trên địa bàn với giá cước phải chăng phù hợp nhất. Bên cạnh đó với cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố từ phía đơn vị vận tải giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi cũng như tiến độ giao hàng đúng giờ.

  Niềm tin cho mọi chuyến hàng
  Với dịch vụ xe tải chở hàng của Thần Đèn bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hóa, chúng tôi với dàn xe trang bị mới bảo trì định kỳ đảm bảo hoạt động trơn tru trong suốt quá trình vận chuyển. Cùng với đội ngũ lái xe  giỏi hàng hóa luôn được kiểm tra bảo quản kỹ lưỡng không thất thoát hay hư hại  trong quá trình vận tải. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng cũng như chất lượng hàng hóa bảo đảm. 

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật