Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 6140

Công ty vận tải hàng hóa uy tín bắc nam

Mã sản phẩm : vchh10

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, với nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao yêu cầu các công ty vận tải cũng cần nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giữ chân khách hàng cũng như khẳng định uy tín thương hiệu của mình trên thị trường đầy tiềm năng này.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, với nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao yêu cầu các công ty vận tải cũng cần nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giữ chân khách hàng cũng như khẳng định uy tín thương hiệu của mình trên thị trường đầy tiềm năng này. Với hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ, việc khách hàng băn khoăn không biết công ty nào cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng với giá thành phải chăng. Bởi dịch vụ vận chuyển cần nhất đó là đúng giờ, nếu hàng hóa giao không kịp tiến độ xuất đi các khu vực bến tàu, hải quan đơn vị cung cấp hàng hóa sẽ bị phạt thậm chí dẫn đến vỡ hợp đồng phải bồi thường chi phí khá cao. Chính vì thế các hợp đồng vận tải hàng hóa thường rất chặt chẽ yêu cầu bảo đảm nghiêm ngặt quy trình vận chuyển cũng như thời gian giao hàng. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều trường hợp bất khả kháng xảy ra như kẹt xe, xe hư hỏng, do va chạm làm chậm thời gian lưu thông ... chính vì thế việc lên kế hoạch bốc dỡ, trừ hao thời gian xảy ra sự cố cũng như các vấn đề phát sinh đảm bảo hàng giao đúng giờ phụ thuộc rất lớn vào đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên linh hoạt, xử lý tình huống nhanh giúp giải quyết mọi vấn đề phát sinh là cần thiết. Để đạt được những yêu cầu trên các công ty vạn tải phải được đào tạo, cọ xát thực tế cùng như kinh nghiệm trong các khâu từ bốc xếp chở hàng đến bốc dỡ hàng và bàn giao.

  Công ty vận tải hàng hóa uy tín bắc namCông ty vận tải hàng hóa uy tín bắc nam

  Công ty vận tải hàng nào uy tín tại Hà Nội?

  Hiện nay có khá nhiều công ty vận tải trên địa bàn Hà Nội, trong đó những công ty thành lập lâu năm được đánh giá uy tín, một trong những công ty đó là vận tải Thần Đèn, với hơn 5 năm kinh nghiệm khách hàng của chúng tôi đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước cho đến các các nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh thường xuyên. Được đánh giá là công ty trẻ năng động chuyên nghiệp trên thị trường vận tải, Thần Đèn đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình "giữ trọn niềm tin" của khách hàng dành cho mình.

  Hợp đồng vận tải có bảo hiểm về rủi ro của hàng hóa không?

  Trong quá trình vận tải hàng hóa từ khâu bốc dỡ cho đến vận chuyển là một quy trình trơn tru liền mạch sẽ rất ít xảy ra sai sót nếu được kiểm soát chặt chẽ, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có quy trình làm việc rõ ràng trách nhiệm, nhiều trường hợp đôi co giữa khách hàng và bên vận chuyển vì xảy ra các trường hợp hàng bị hư hỏng hay thất thoát tuy nhiên họ lại không chịu trách nhiệm. Công ty vận tải Thần Đèn đảm bảo bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thiếu hàng, hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển từ thời điểm khách hàng giao hàng đến khi nhận hàng.

  Giao hàng chậm tiến độ công ty vận tải có chịu trách nhiệm không?

  Tình trạng vận chuyển hàng sai sót dẫn đến tình trạng giao hàng chậm tiến độ, khách hàng phàn nàn, xe chạy, cảng không nhập hàng, thậm chí khách hàng không chịu nhận hàng bể hợp đồng là những tình trạng chỉ do sơ suất nhỏ mà gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và thiệt hại dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ vận tải của Thần Đèn các lịch chở hàng luôn được sắp xếp linh động với thời gian được tính toán kỹ lưỡng ngay cả các trường hợp xảy ra sự cố. Chính vì thế các chuyển hàng được trở đi luôn đảm bảo đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Với các trường hợp bất khả kháng như xe hỏng sẽ bộ phận điều hành sẽ điều xe ngay bãi xe gần nhất bảo đảm hàng đến điểm giao đúng giờ.
  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chọn gói, cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan