Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 6437

Cho thuê xe tải Thần Đèn giá rẻ Hà Nội

Mã sản phẩm : txt10

Với dịch vụ cho thuê xe tải Thần Đèn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, với dàn xe tải từ 1 tấn 25, 5 tấn, 8 tấn đến 35 tấn chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Với phương châm chất lượng - uy tín là tiền đề phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên Thần Đèn nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại dịch vụ uy tín giá hợp lý nhất.

  Là đội ngũ trẻ năng động với trang bị dàn xe nhiều trọng tải hiện đại bảo đảm cho thuê xe tải giá rẻ là dịch vụ chiến lược của vận tải Thần Đèn. Với hơn 2 năm kinh nghiệm khách hàng của Thần Đèn đến từ các doanh nghiệp lớn, các cá nhân có nhu cầu vận tải hàng hóa thường xuyên trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói gồm lái xe và xe tải phục vụ khách hàng theo tuyến, theo ngày, theo tháng với các hợp đồng vận tải lớn, bên cạnh đó khách hàng lẻ có nhu cầu chở hàng liên tỉnh, giao nhận hàng ở nhiều địa điểm hãy liên hệ với Thần Đèn với dịch vụ chuyên nghiệp.

  cho thuê xe tải Thần Đèncho thuê xe tải Thần Đèn

  Kinh tế đang phát triển kéo theo nhu cầu vận tải hàng hóa tăng cao chính vì thế để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt hơn nữa Thần Đèn ngoài cho thuê tải còn cung cấp thêm các dịch vụ như dọn kho, bốc dỡ hàng hóa, chuyển nhà - chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp. Với gói dịch vụ này bao gồm xe tải chở hàng và đội ngũ nhân viên bốc dỡ hàng hóa với nhiều kinh nghiệm bốc dỡ đống gói hàng bảo đảm nhanh gọn an toàn. Bên cạnh đó Thần Đèn nhận các hợp đồng vận tải trọn gói theo tháng theo quý với giá cước cực kỳ ưu đãi.
  Cho thuê xe tải giá rẻ nhất Hà NộiCho thuê xe tải giá rẻ nhất Hà Nội
  Cho thuê xe tải bốc dỡ hàng hóaCho thuê xe tải bốc dỡ hàng hóa

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tuy nhiên để tìm được đơn vị như ý cả về chất lượng và giá cả là điều không hề đơn giản. Khách hàng đến với Thần Đèn luôn ưng ý với dịch vụ của chúng tôi với tỷ lệ khách cũ quay lại sử dụng dịch vụ là 80%. Chính vì thế chúng tôi tự tin là doanh nghiệp có đủ năng lực nguồn lực phục vụ đầy đủ nhu cầu vận tải của khách hàng. Hãy để Thần Đèn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường phát triển  /./

  Cho thuê xe tải 5 tấn tại Hà Nội

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan