Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5910

Cho thuê xe tải tại Tây Hồ giá rẻ

Mã sản phẩm : txt59

Cho thuê xe tải tại Tây Hồ giá rẻ nhất Hà Nội với dàn xe tải nhỏ 1.1 tấn, 1 tấn 25 cho đến các trọng tải lớn 2.4, 3.5 tấn, 5 tấn chuyên chở thuê uy tín chuyên nghiệp.

Liên Hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Tây Hồ là địa bàn khá rộng với tình hình giao thông phân bố thông thoáng tạo điều kiện dễ dàng lưu thông cho các phương tiện cá nhân và cơ giới. Bạn có hàng hóa đồ dùng tập kết tại Tây Hồ và đang tìm đơn vị cho thuê xe tải để chuyển đi, bạn gọi cho khá nhiều đơn vị nhưng hết xe hoặc giá cả khá đắt đỏ. Nếu tự bạn chuyển hàng bằng xe máy sẽ rất khó khăn và vất vả trong khi mùa mưa đang đến thuê các xe xích lô hay ba gác máy lại không được che chắn cẩn thận dễ bị ướt hỏng hóc đồ đạc.

  Thuê xe tải 1.1 tấn, 1 tấn 25 tại Tây Hồ

  Nhu cầu thuê xe tải nhỏ tại Tây Hồ khá lớn thì việc gọi một chiếc xe tải nhỏ phục vụ chở đồ đạc hàng hóa là không hề dễ dàng, bạn đã liên hệ đến vài nơi nhưng chưa gọi được xe, phải chờ xe, giá cả cao quá trong khi hàng hóa ít đoạn đường ngắn. Đến với Thần Đèn có sẵn bãi xe gần khu vực đê bao quanh Tây Hồ, khu vực Hồ Tây và các cung đường khắp quận Tây Hồ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng gọi xe sau 15 phút. Bạn cần chở hàng có khối lượng nhỏ gọn xe tải có thể vào 24h/24h phục vụ bạn bất cứ lúc nào.
  Cho thuê xe tải tại Tây Hồ giá rẻ Cho thuê xe tải tại Tây Hồ giá rẻ 

  Thuê xe tải 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn Tây Hồ

  Với dàn xe tải đông trọng tải đa dạng từ 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn chuyên cho thuê chở hàng tại Tây Hồ khách hàng cho đến đối tác vận chuyển hoàn toàn yên tâm khi được phục vụ nhanh chóng giá rẻ phải chăng. Thần Đèn có sẵn xe các trọng tải này phục vụ chở hàng nội thất, đồ gia dụng, vlxd cho đến nhiều loại hàng hóa khác nhau nhanh chóng dễ dàng.

  Nên chọn xe tải thùng kín hay thùng bạt

  Khi bạn đang băn khoăn nên chọn thùng kín hay thùng bạt phù hợp với hàng hóa của mình thì vấn đề này liên quan đến loại hàng hóa và phương án bốc dỡ hàng hóa lên xe của bạn. Nếu hàng nặng là các máy móc không thể bốc dỡ bằng tay hay sức người mà cần máy móc cẩu lên đưa vào thùng xe thì bạn cần cân nhắc kỹ để được tư vấn cụ thể. Nếu là hàng dùng cẩu, xe nâng để đưa lên xe từ phía trên xuống khách hàng hãy thuê xe tải thùng bạt có thể tháo các thanh sắt phía trên và hạ thùng xuống hỗ trợ cẩu hàng lên dễ dàng, nếu là các mặt hàng đóng hộp nhỏ gọn bưng bê được chỉ cần mở cửa thùng xe sau và sếp hàng lên dễ dàng và giá cước 2 loại này là ngang nhau. Tùy vào nhu cầu hàng hóa mà bạn chọn xe phù hợp nếu không hãy cung cấp thông tin hàng chở chính xác để đơn vị vận tải chọn xe cho bạn tránh trường hợp điều xe đến rồi lại đánh về.
  Xe tải quận Tây Hồ
   
  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

   

Sản phẩm liên quan