Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4644

Bạn đang cần thuê xe tải tự lái - Hãy nhớ đến vận tải Thần Đèn

Mã sản phẩm : 1533666927

Vận tải Thần Đèn là công ty chuyên cho thuê xe tải tự lái với các loại trọng tải khác nhau. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tự lái.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Vận tải Thần Đèn là công ty chuyên cho thuê xe tải tự lái với các loại trọng tải khác nhau. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tự lái.

  Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải tự lái?

  Thực tại hiện nay, các công ty, kho xưởng vừa và nhỏ thường không đủ xe để đáp ứng việc vận chuyển hàng đi giao cho khách lẻ hoặc vận chuyển đến các bến bãi để chuyển đi tỉnh hoặc đi nước ngoài. Vì vậy, nên việc thuê xe tải sẽ tiết kiệm được chi phí hơn khi doanh nghiệp bỏ tiền ra mua một chiếc xe tải. Nhu cầu vận chuyển hàng khá lớn và quý khách đã có lái xe nên việc thuê xe tải chở hàng tự lái giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, tiện lợi hơn về mặt di chuyển, bãi đỗ. Khách hàng có thể tùy chọn loại trọng tải xe muốn sử dụng. Với dịch vụ cho thuê xe tải của Thần Đèn, quý khách thuê xe sẽ nhận xe ngay tại bãi.

  Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải tự lái vì họ đã có lái xe

  Đúng, nếu có sẵn lái xe hoặc có bằng lái xe nhưng chưa đủ điều kiện mua xe, bạn nên thuê xe tự lái, như vậy bạn sẽ lựa chọn xe phù hợp cho mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa. 
  Vận tải Thần đèn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng vào bất kỳ thời gian nào, bất kỳ loại xe, loại trọng tải mà khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cho thuê xe tải tự lái giá cạnh tranh nhất. Bạn có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái dài hạn với giá rẻ nhất. Việc ký hợp đồng thuê xe dài hạn cũng rất nhanh chóng, giấy tờ không rườm rà, thuê xe hợp đồng các loại. Hợp đồng thuê xe tự lái ký theo tháng sẽ nhận được giá ưu đãi, rẻ hơn bình thường

  *Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Thần Đèn chất lượng, giá cả tốt nhất, nhiều tiện lợi

   Vận tải Thần Đèn luôn là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.
  Với Thần Đèn, khách hàng chỉ nhận những chiếc xe đã qua kiểm định, bảo dưỡng định kỳ, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng xe, có thể chạy lâu ngày. Thần Đèn sẽ hỗ trợ gửi xe tại bãi nếu bạn không có chỗ đỗ.
  Xe với nhiều kích thước khác nhau như : 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,15 tấn vv…..cho đến xe container, có thiết bị định vi GPS trên xe để đảm bảo hàng được vận chuyển đến nơi một cách an toàn.

  *Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Thần Đèn?

  + Đội ngũ hỗ trợ tư vấn về cho thuê xe tải tự lái chuyên nghiệp và tận tình, giao tiếp tốt

  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên được đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp để có thể hỗ trợ khách hàng xử lý mọi tình huống khách hàng gặp phải khi sử dụng xe tải của chúng tôi

  + Xe luôn có sẵn để phục vụ các khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải tự lái:

  Chúng tôi luôn có sẵn xe đa dạng về chủng loại, về kích thước để sẵn sàng giao xe cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng, đảm bảo khách hàng luôn luôn có xe để sử dụng ngay lập tức

  + Cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe tải tự lái giá tốt nhất:

  Chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng dịch vụ, loại xe tốt nhất mà còn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Sản phẩm liên quan