Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 1284

Cho thuê xe cẩu 2 tấn, 3 tấn

Mã sản phẩm : 0gzj5cfmp0

Cho thuê xe cẩu tự hành 2 tấn, 3 tấn có chiều cao tổng thể khi vận hành là 2.9m với chiều dài thùng xe là 4.2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 4m x 2m x 1.5m), được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 2000kg, 3000kg

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, vận tải hàng hóa. Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, lái cẩu có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ cẩu, phục vụ an toàn, đảm bảo tiến độ nhất.
  Chúng tôi cho thuê các loại xe cẩu từ 2 tấn đến 70 tấn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với loại xe cẩu nhỏ: 2 tấn; 2,5 tấn; 3 tấn phù hợp với các công việc sau:

  ► Cẩu hạ vận chuyển máy phát điện, điều hòa, cục nóng, máy giặt, tủ lạnh lên tầng nhà trong phố.
  ► Cẩu giữ thi công biển, lắp đặt xây dựng.
  ► Cẩu hạ vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng.
  Cẩu hạ vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn.
  Cẩu theo ca, cẩu trọn gói.
  ► Nhận cẩu và vận chuyển các xe chuyên dùng, vận chuyển cọc, máy ép neo, máy ép tải, cục máy tải, cống bê tông, lắp ráp và tháo dỡ nhà xưởng, giàn giáo thi công, biển quảng cáo, xe xúc lật, xe xúc Mini, máy phát điện, cây cảnh, cẩu hàng xuống từ xe container – xe thùng và ngược lại.
  ► Cẩu hàng hóa, thiết bị lên cao hoặc rút hàng từ Container vận chuyển đến Khu chế xuất, KCN
  ► Nhận vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị, xi măng (Kể cả vận chuyển xe bồn chở xi măng rời), sắt thép, VLXD bằng xe 3 chân, 4 chân.
  ► Nhận cẩu hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và các tình miền bắc
  Với những khách hàng lớn có nhu cầu thuê xe cẩu thường xuyên sẽ được ưu đãi về giá.       

  Là một trong 5 công ty cho thuê xe cẩu uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội, công ty chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thuê cẩu để vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, công ty chúng tôi đã nhập về một loạt cẩu mới với chất lượng hàng đầu.
         
  Xe cẩu tự hành 2 tấn, 3 tấn có chiều cao tổng thể khi vận hành là 2.9m với chiều dài thùng xe là 4.2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 4m x 2m x 1.5m), được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 2000kg, 3000kg

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật